Đi chụp hình cưới cần chuẩn bị những gi? Làm thế nào để sau này khi nhìn lại những tấm ảnh cưới vẫn thấy thật đẹp và ấn tượng! Ngay từ lúcchuẩn bị cưới, các bạn cần chuẩn bị thật kỹ cho ngày chụp ảnh cưới nhé! Tinh thần và sức khoẻ và hai trong những yếu tố quan trọng nhất ngoài việc có được đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp…
Tuy nhiên, Đi chụp hình cưới cần chuẩn bị những gi? Không đơn giản như thế. Trên cơ sở đó Studio Jerry Khang có một số lưu ý nữa dành cho bạn:
1. Đầu tiên là chọn thợ chụp ảnh:
Các bạn cần tham khảo qua những bức ảnh, những tác phẩm mà người thợ ấy đã chụp trước đây. Bạn nên chọn người thợ có khả năng chụp tốt cả trong studio lẫn ngoại cảnh để các bạn có nhiều sự lựa chọn
2. Phong cách chụp ảnh cưới:
Cô dâu và chú rể cần thống nhất với nhau về phong cách của bộ ảnh cưới, thể hiện được cá tính và sự hợp nhất của hai bạn trong mỗi bức hình. Các bạn nên tạo kiểu theo ý thích và tính cách để những bức hình trọng thật tự nhiên, thoải mái.
Các bạn cần tưởng tượng về những bức ảnh ghi dấu ấn hạnh phúc của hai người sẽ như thế nào? Ở Việt Nam, ảnh cưới khá quan trọng vì đó là vật trang trí không thể thiếu trong tiệc cưới, đồng thời cha mẹ cũng mong muốn được lưu giữ một vài bức ảnh đẹp của con gái để làm kỷ niệm.
3. Trang điểm:
Các bạn hãy luôn mang theo mình những tuýp son và phấn phủ để khi cần thiết có thể dặm lại chút để trông lúc nào cũng rạng ngời.
Các bạn nên chọn cho mình kiểu tóc không quá phức tạp và trang điểm không trôi giúp tránh trường hợp tóc bị rối bù vì nắng gió hay lớp trang điểm nhầy nhụa vì sức nóng ngoài trời.
4. Khung cảnh:
Các bạn nên cùng với người thợ đến nơi chụp ảnh trước và chụp thử vài kiểu ảnh nếu muốn chắc rằng khung cảnh mà mình chọn để chụp ảnh cưới là phù hợp nhất. Để tiết kiệm các bạn cũng có thể nhờ bạn bè chụp vài tấm hình bằng máy ảnh cá nhân của họ và cho vài ý kiến xem bạn có thích hợp với nơi chụp hình này hay không.
5. Điều cuối cùng studio Jerry Khang khuyên các bạn là
Đừng quên ghi lại những bức ảnh hậu trường vui nhộn của buổi chụp ảnh cưới để lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa của đám cưới trọng đại nhé.
Nếu còn vấn đề gì thắc mắc các bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp hoặc gián tiếp với Studio Jerry Khang để nhận được câu trả lời Đi chụp hình cưới cần chuẩn bị những gi? Nhé. Bây giờ thì hãy mỉm cười vì Đi chụp hình cưới cần chuẩn bị những gi?không còn quá phức tạp nữa phải không nào.


Nhân dịp mùa cưới, Wedding Studio Jerry Khang áp dụng chương trình khuyến mãi khi dành tặng cho các khách hàng chụp hình cưới ngoại cảnh một món quà cực kì đặc biệt trị giá 3.000.000 đồng: một soiree trắng cho cô dâu. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 01.11.2014 đến hết ngày 30.11.2014.
(Giá chụp hình cưới ngoại cảnh Tp HCM đang được Studio Jerry Khang áp dụng 7.500.000 đồng)


hotline: 08.62719455- 0903153979.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : http://dichvucuoi.info
Backlink: Đi chụp hình cưới cần chuẩn bị những gì? , di chup hinh cuoi can chuan bi nhung gi?