Chiều nay sẽ được đưa ra đồng thời các chuyến bay Jetstar Sài Gòn trước Tết với giá rẻ 199.000 đồng. Toàn bộ các phân đoạn của Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng đến Sài Gòn có giá ve may bay siêu rẻ này. Dự báo không phải là tình hình căng thẳng, cô bảo đảm với tôi săn vé.

• Giờ vé: 14h đến 17h ngày hôm nay 18-10
• Thời gian bay: 23-1 đến 30-1 tất cả (tức là 23-30 táo ông Tết năm 2014)
Các chuyến bay được thực hiện như sau:
• Hà Nội - Sài Gòn 199.000 đồng / chiều (1 chiều vé chỉ)
• Hải Phòng Sài Gòn 199.000 đồng / chiều (1 chiều vé chỉ)
• Vinh - Sài Gòn 199.000 đồng / chiều (1 chiều vé chỉ)
• Đà Nẵng - Sài Gòn 199.000 đồng / chiều (1 chiều vé chỉ)
• Vinh - Buôn Ma Thuột cho 199.000 đồng / chiều (1 chiều vé chỉ)

Sau khi các loại thuế bao gồm trong phí cho mỗi vé sẽ được bán với giá 347.000 đồng. Ngay lập tức thanh toán qua Visa, Master hoặc cổng OnePay thẻ ATM. Không giữ chỗ áp dụng trả tiền sau. Tuy nhiên, cổng OnePay giữ chỗ là 30 phút và trong 30 phút, bạn có thể thanh toán tại bưu điện, ngân hàng, nếu chạy ra ngoài kịp thời

Như đã đề cập ở trên, có các chuyến bay đến năm mới 2014 từ phía bắc đi phía nam. Không có vé từ Sài Gòn ra Bắc khởi đầu, đó chỉ là vé cho những ai muốn về Sài Gòn trước khi chỉ Tết.

Tuần trước, Jetstar đã mở bán ve may bay tet 2015 cho lễ hội lệch chân đầu tiên của Hải Phòng. Ngày nay có rất ít người mua thật nhiều vé ê hề. Bụi mua 4 vé cho 4 bác sĩ ở Sài Gòn ăn tết 28 ngày.

Dự báo giai đoạn chiều nay tại Hà Nội và Sài Gòn Vinh sẽ "hát" tốt hơn, nhanh hơn khả năng vé sẽ kết thúc vào 2 giai đoạn này, để mọi người thực sự chú ý nếu bạn muốn săn vé offline.

Theo bụi, Loại công ty sẽ VietJetAir ra mắt các chuyến bay đến năm mới 2104 với giá chênh lệch có thể rẻ hơn Jetstar, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ cơ hội để đi săn bắn ngày hôm nay, không sau này. Hoặc chờ trong hãng hàng không Jetstar chỉ có một lần sau đó.


Vé máy bay Jetstar Mẹo nhanh hơn

Một lần nữa được nhắc nhở để đặt này vé máy bay siêu rẻ, bạn nhớ để sử dụng trang ẩn di động của họ, trang web nhanh hơn so với bình thường.

Theo như kinh nghiệm từ các trang web điện thoại di động trước đó là nhanh chóng và không tắc nghẽn. Tuy nhiên, bất cứ ai sử dụng trình duyệt Chrome, nó đã không chọn để thể bị lỗi hay ngày, bụi thử Firefox và Safari hơn ok (mặc dù một số bạn nói Firefox lỗi). Tóm lại, bạn nên luôn luôn cố gắng tránh từ bây giờ cho đến khi vé xử lý luống cuống không biết.

Tại bước điền tên của hành khách, nó luôn luôn mặc định nhét vào hành lý và tính thêm phí, vì vậy bạn dành thời gian để kéo xuống dưới, click vào hành lý và chọn dòng trên cùng là "Đừng mua" offline.
Bạn chỉ cần nhập tên chính xác của hành khách, và các thông tin khác có thể điền vào tất cả mọi thứ ok. Khi đặt phòng, mã bưu chính bạn nhập bất kỳ, ví dụ như 84 004 sau đó được chọn tỉnh Hà Nội và Sài Gòn cũng không cần phải tìm thấy chính xác những gì tỉnh của bạn (ngay cả khi không có nơi).