Ý thức được vai trò thiết yếu của lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai khối, gia sư dạy các môn lớp 5 tại tư gia đảm bảo ôn kiến thức căn bản cho học viên mất gốc, nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi đại học, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Thầy cô hướng dẫn không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em cháu trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.
Tập thể các gia sư dạy lớp 5 là các giáo viên đang đứng lớp, các bạn sinh viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng.

Kỹ năng

- Kĩ năng sư phạm ngắn gọn, bám sát chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.
•Thầy cô dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu
•Gia sư dạy lớp 5 tại tư gia bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ gia sư tận nhà sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư, giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên ngành và phương pháp sư phạm chuyên nghiệp thâm niên của hàng ngũ gia sư tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi tin sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 đến các em, hổ trợ các em tiếp thu nhanh và đam mê trong việc tự giác học.

Hổ trợ: 0907044895-0836019600 thầy nhân - cô ngọc
http://giasutainhatphcm.tumblr.com/post/102248364922