Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất đối với chủng loại máy để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc và nhằm kéo dài tuổi thọ máy phát điện.
Dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng may phat dien kipor là việc làm rất cần thiết đối trong chu trình sử dụng máy phát điện. Việc bảo dưỡng, bảo trì liên tục , đúng định kỳ giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn và giảm thiểu những hư hỏng nhỏ mà bình thường có thể là nguyên nhân gây ra tác hại lớn trong chu trình vận hành máy phát điện. Máy phát điện cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất đối với chủng loại máy để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc và nhằm kéo dài tuổi thọ máy phát điện.

máy phát điện Kipor

như thế những việc, việc kiểm tra, xử trí , sửa chữa máy phát điện kịp thời khi máy xảy ra sự cố là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho máy, vì thế khi máy xảy ra sự cố mà không được khắc phục vẫn cho vận hành tiếp có thể dẫn đến động cơ và máy phát bị hoàn toàn không thể khắc phục được

Với mấy chục năm trong ngành bán và sửa chữa máy phát điện kipor, chúng tôi may phat dien kipor hiểu được những cản trở khi máy phát điện của như bạn gặp hư hỏng, trục trặc: thiếu chuyên môn, thiếu nhân công, nguy hiểm khi tiếp xúc với điện, đối mặt với cỗ máy to cồng kềnh…Từ nay, như bạn có thể yên tâm điều này khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của may phat dien kipor. Hãy đến với may phat dien kipor để được sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

Sửa chữa máy phát điện kipor

Cam kết khi khách hàng sửa chữa máy phát điện tại may phat dien kipor

1. Một đội kỹ thuật luôn ứng trực bất kỳ lúc nào và sẽ có mặt kịp thời khi máy khách hàng có trục trặ, trả lời tất cả câu hỏi của khách hàng muộn nhất trong vòng 3 tiếng (trường hợp ngoài thành phố, thì có sự thỏa thuận để phù hợp cho hai bên).

2. Chuyên viên sẽ khảo sát từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm trước khi sửa chữa. may phat dien kipor cam kết tất cả các phụ kiện thay thế đều là phụ kiện chính hãng của các hãng.

3. Sửa chữa - bảo trì máy phát điện theo đúng yêu cầu kỹ thuật của các nhà sản xuất , vì thế chính các chuyên viên được đào tạo chính hãng thực hiện.