Đèn pha led nghâm cứu là một mặt hàng thiết yếu và quan trọng đối với trẻ em trong thời gian tự học ở nhà, Vì vậy bố mẹ nên lưu ý chọn loại thích hợp của ánh sáng và tốt cho mắt của các bạn .
Theo các chuyên gia, ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. nếu các bạn phải sử dụng banh đèn phải hiểu các chức năng và đặc điểm của nó để tận dụng lợi thế của ánh sáng một cách khoa học. Đối với trẻ em, bố mẹ nên mua bán cho một đứa trẻ học để đèn bàn là thích hợp nhất.
Khi chọn ánh sáng cho các em học sinh, đầu tiên các bậc bố mẹ nên để ý đến các chụp đèn. Phần phản xạ bề mặt bên trong chụp đèn nên tươi sáng nhưng không quá banh và không nhô ra từ banh đèn Do vậy này sẽ gây chói mắt. Các thành phần quan trọng Tiếp theo mà nhiều người sử dụng chú ý nhất là những loại banh đèn. Dưới Đây là nhiều người loại phổ biến của banh đèn trên thị trường hiện tại , các bậc bố mẹ nên học các kỹ năng để làm cho sự lựa chọn tốt nhất.

banh đèn led âm trần sợi đốt

Đèn nghâm cứu sử dụng đèn sợi đốt banh đèn ổ cắm banh đèn truyền thống có nghĩa là xoáy hoặc Tuck. banh đèn này không tiết kiệm điện vì 95% điện năng biến thành nhiệt, biến chỉ có 5% thành ánh sáng . Vì vậy , quả banh sẽ tỏa nhiệt nhiều hơn, gây ra nhiệt, ánh sáng màu vàng. Nhưng lợi thế về chi phí thấp, ánh sáng liên tục không nhấp nháy và sắc màu của các đối tượng được chiếu sáng sắc màu trông tốt nhất.

Đèn học cho trẻ em sử dụng banh đèn sợi đốt là tiết kiệm điện. Ảnh minh họa banh đèn Halogen

So với banh đèn sợi đốt, những banh đèn sáng hơn khoảng 10% hoặc hơn, hỗ trợ ánh sáng màu vàng hơn nhưng tỏ ra nhiệt nhiều hơn, nhiệt hơn và không tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên , lợi thế của nó là ánh sáng liên tục không gây nhấp nháy và sắc màu của các đối tượng sắc màu rực rỡ trông tốt nhất. Nhưng trong thị trường hiện tại , hầu hết các bảng đèn này sử dụng banh đèn Halogen chất lượng kém, tuổi thọ thấp, không có nhiều banh đèn thay thế. nếu các bạn muốn sử dụng loại này của bố mẹ halogen nên chọn tên nhà sản xuất banh đèn lớn để đảm bảo chất lượng.

đèn led âm trần đèn huỳnh quang

Đèn nghâm cứu ổ cắm đèn huỳnh quang compact xoáy camera với chấn lưu điện tử trong dằn lá mù hay banh râm. banh đèn này có lợi thế là tiết kiệm điện gấp 5 lần so với banh đèn sợi đốt, nhiệt ít hơn, ít nóng hơn cuộc sống . Có hai bảng màu sắc ánh sáng có màu vàng và trắng. Tuy nhiên , Đây là loại đèn phóng điện, sử dụng đèn huỳnh quang nhỏ gọn theo tiêu chuẩn quốc tế, với tên của các công ty để đảm bảo ánh sáng gần như liên tục, sắc màu chiếu sáng đối tượng tìm sắc màu trung thực tối đa nhất.

Lắp đặt banh đèn huỳnh quang trong đèn cho việc học tập của trẻ em banh đèn led âm trần

Loại Đèn pha led này có lợi thế là xiềng xích nhiều điện hơn đèn sợi đốt và banh đèn halogen, nhiệt độ thấp, tuổi thọ pin tốt hơn banh đèn nhỏ gọn, nhỏ gọn. Có sẵn trong ánh sáng màu vàng và trắng. Ánh sáng và sắc màu chiếu sáng đối tượng tối đa sắc màu gần như liên tục trông tốt nhất.


Mỗi đèn có ưu và nhược điểm khác nhau của nó, bố mẹ nên xem xét cẩn thận để lựa chọn một chiếc đèn cho trẻ học phù hợp và hiệu quả nhất.