CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về công nghệ thông tin, viễn thông, an ninh và dụng cụ và điện thoại khách sạn, resort:
- Điện thoại cho khách sạn ( guestroom phone, restroom phone, lobby phone,..)
- Thiết bị kế nối: Connectivity panel ( desk & wall-mount ), Internet adapter, Desk Station Pro,…
- Hệ thống Wifi cho khách sạn, resort,..
- Phân mềm quản lý khách sạn, PMS,..
- Dụng cụ khách sạn: hair dryer, minibar, safebox, kettle, iron, mirrors, luggage racks, waste bins, insect killer,..​


Công ty công nghệ Thành Phố
Address: 373/47/1A Ly Thuong Kiet, Ward 9, Tan Binh Dist, HCMC
Telephone: 08.38.63.53.73 - 08.38.63.92.63
Hotline: 097.467.1467 - 0914.28.26.24 Mr Khánh Lương
Fax: 08.38.63.92.63
ADT Security Services và cotell fg1068 a 1s sp đã tập hợp 1 danh sách các mẹo để giúp ngăn ngừa carbon monoxide (CO) ngộ độc trong những tháng mùa đông mà đại lý có thể cung cấp cho khách hàng sử dụng máy sưởi đốt nhiên liệu và máy phát điện di động.


dienthoaikhachsan.com độc quyền cotell fg1066 ip 2s được biết Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Tật (CDC) báo cáo rằng mỗi năm ngộ độc CO gửi hơn 20.000 người để phòng trường hợp khẩn cấp và tuyên bố gần 400 mạng trên toàn quốc. Thiết bị gia dụng là nguồn CO chính và CDC báo cáo 64% của tất cả các vụ ngộ độc CO xảy ra ở nhà.


"Đã có 1 vài sự cố mà các nạn nhân carbon monoxide đã trở nên bối rối và không thể kêu gọi giúp đỡ, vì vậy đó là lý do tại sao nó quan trọng đối với máy dò CO trong nhà được kết nối với 1 trung tâm giám sát với các chuyên gia được đào tạo hoạt động 24/7 những người có thể liên hệ với nhân viên cứu hộ là" Amy nói Kabcenell, giám đốc tiếp thị ADT.


Trong 1 nỗ lực để ngăn chặn ngộ độc khí carbon monoxide và cotell fg1080 a 1l trong nhà, ADT cung cấp các lời khuyên sau đây:


Không bao giờ sử dụng máy phát điện di động điện, lò nướng than, bếp trại hoặc các thiết bị tương tự khác trong nhà, tầng hầm, nhà để xe của bạn hoặc bất kỳ khu vực giới hạn có thể cho phép carbon monoxide để thu thập. Thực hiện theo hướng dẫn sử dụng chặt chẽ.
Có ống khói, lò sưởi, bếp lò gỗ và ống của bạn kiểm tra trước khi mỗi mùa nóng và làm sạch nếu cần thiết.
Tắt lò sưởi không gian trước khi rời khỏi phòng hoặc đi ngủ, và giám sát trẻ em và vật nuôi ở tất cả các lần khi 1 máy sưởi di động đang được sử dụng.


Citytech nhập khẩu cotell fg1068 a 1s sp kể lại Không bao giờ chạy động cơ xe của bạn hơn 1 vài phút trong 1 nhà để xe hoặc khu vực kèm theo khác, ngay cả khi cửa bên ngoài mở cửa. Khói có thể xây dựng lên rất nhanh và có thể lây lan sang các khu vực sinh sống của nhà bạn.
Tìm kiếm manh mối thiết bị nhà có thể bị hư hỏng hoặc phát sinh khí độc. Chỉ số phổ biến để tìm kiếm bao gồm giảm cung cấp nước nóng, bồ hóng trên các thiết bị và lỗ thông hơi, tăng độ ẩm bên trong cửa sổ và Lò không thể để sưởi ấm đúng cách.
Cài đặt ít nhất 1 máy dò khí carbon monoxide, kết nối với 1 trung tâm giám sát mà hoạt động 24/7, trên mỗi tầng trong nhà và gần khu vực ngủ. Giám sát liên tục sẽ giúp giữ cho bạn an toàn từ khí CO độc hại có thể gây ra mệt mỏi, chóng mặt, bất tỉnh và có thể tử vong nếu không được phát hiện.