Trên thực tế AirAsia bán vé máy bay giá rẻ nhưng nhiều chặng bụi tên là ba chủng tộc trên các tiêu đề vì sự hấp dẫn cho người Xem Thống Kê chúng tôi. Bạn làm như hòn đảo, sau đó đi ăn chơi nhảy múa Phuket đều ​​tuyệt vời, và những người thích môi trường xung quanh yên tĩnh, Chiang Mai lầm lì và Myanmar là tới.

1. Đầu tiên là vé khuyến mãi đến Bangkok

Bạn muốn đi đến Phuket để Myanmar, lần đầu tiên chúng tôi đến Bangkok, và từ đó di chuyển để bay các điểm nói trên. Vì vậy, đầu tiên chúng ta quan tâm để đi cho vé giá rẻ đến Bangkok như bao nhiêu của AirAsia. Hiện nay giá vé khuyến mại được bán như sau:


Hà Nội đến Bangkok Suvarnabhumi:

• Hà Nội 45 USD
• Bangkok 47 USD
• SmartLink Thanh toán: 3 USD
• Số 95 USD
Sài Gòn đến Bangkok
• Sài Gòn đến 45 USD
• Bangkok 45 USD
• SmartLink Thanh toán: 3 USD
• Tổng cộng 93 USD

Vé máy bay giá rẻ được áp dụng để bay 17-9 đến 31-12 năm nay. Tuy nhiên, bụi để nhắc nhở bạn để tham khảo ý kiến ​​Bangkok Suvarnabhumi Vietjet của nó. Hiện nay 210.000 vé giá rẻ trong các hãng hàng không vẫn còn khá nhiều giống nhau, vì vậy bạn chỉ cân nặng hai công ty để quyết định đến Bangkok bởi bất kỳ công ty.

Ví dụ, nếu bạn không chơi ở Bangkok, mà đã hạ cánh tại Phuket muốn bay đi ngay lập tức, bạn chú ý đến bởi vì các hãng hàng không AirAsia đỗ tại sân bay Don Muang. Nếu bạn muốn chơi một ngày ở Bangkok và sau đó Phuket, sau đó bạn nên đi cho các công ty VietJetAir đổ sân bay Suvanarbhumi, xe lửa đi xe vào trung tâm thành phố rất thuận tiện.

Nếu bạn quyết định bay đến Bangkok trong các hãng hàng không và đi du lịch ở Phuket, Chiang Mai, Miến Điện trong ngày bởi AirAsia chuyến bay, bạn phải chọn như thế nào đến 4 giờ hoặc nhiều hơn. Kể từ khi chuyển động giữa hai sân bay mất khoảng 45-60 phút đó.


2. Vé giá rẻ đi Phuket, Chiang Mai, Miến Điện

Hiện nay AirAsia bán vé rẻ này 3 địa điểm tương ứng với 31 USD và 44 USD. Thời gian bay 17-9 cũng áp dụng cho 31-12 năm nay. Tổng khứ hồi đi Phuket hay Chiang Mai là 65 USD nếu thanh toán qua Smartlink.

Bụi thấy đến tháng Mười, 11 ví dụ sẽ chứng minh nhiều vé giá rẻ Phuket, Chiang Mai cho 890 baht (31 USD).

Tổng thiệt hại cho chuyến bay từ Việt Nam = 160 USD.

• vé khứ hồi đi Bangkok: 93/95 USD
• Vé khứ hồi Phuket, Chiang Mai: 65 USD

Với tổng chi phí 160 USD để bay một chuyến đi đến Chiang Mai Phuket hoặc thậm chí trong những tháng cuối năm nay, bụi được đánh giá là chấp nhận được. Tất nhiên giá siêu rẻ có thể thấp hơn một số chi tiết nhưng không biết khi nào để bán, không biết khi nào để bay (chắc chắn đến năm 2014). Vì vậy, bạn chỉ cần so sánh thiệt hại hơn để quyết định.

Gì về các tuyến đường du lịch, có các chuyến bay từ Myanmar đến Yangon và Mandalay Bangkok. Bụi đề nghị bạn mua vé như sau: từ Bangok đến Yangon, cũng từ Mandalay tới Bangkok. Hai vé khứ hồi đi chân này là 91 đô la.

Tổng thiệt hại cho chuyến bay từ Việt Nam = 183 USD.

• vé khứ hồi đi Bangkok: 93/95 USD
• Vé khứ hồi Myanmar: 91 USD

Cập nhật: Nếu bạn bay khứ hồi Bangkok - Yangon - Bangkok (bay Mandalay), các vé khứ hồi là 82 USD, giảm 9 USD so với giá in đậm ở trên.

Tương tự như trên, với mức giá 183 USD khứ hồi từ Việt Nam sang Myanmar, Bụi thấy cũng thở. Phần thứ hai của năm nay đã trôi qua thời gian mùa hè bên trong Miến Điện không nên nóng.

Nhưng chỉ là "đáng ghét" là mức giá bạn Myanmar dịch vụ ăn nghỉ vô tội vạ tăng. Bụi phục hồi đi trong năm 2009, rất rẻ, một nghi ngờ bây giờ giá khách sạn đã tăng gấp 3 lần ít hơn. Có lẽ bạn nghĩ rằng Miến Điện đang mở ra chọn tiền của thiên hà.

Oh bằng cách chứng minh với bạn rằng bụi làm blog này là để chia sẻ bên TV bạn thông báo, mời khách ghi lại chương trình ngày mới. Nội dung phát sóng khoảng 6 phút, bao gồm tim, chia sẻ blog và hình ảnh của Dust. Nhưng sợ đề cập đến tính chất bụi của họ, chiếm sợ hơn đáng thất vọng người hâm mộ ", vì vậy mà các chàng trai xấu thế giới" để họ chạy trốn.