Cân điện tử
là thiết bị thiết yếu trong đời sống và sản xuất, giúp việc đo lường chính xác, nhanh chóng. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cân điện tử, Hòa Phát sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.


Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện chúng tôi cung cấp các sản phẩm cân điện tử như:


+ Cân điện tử phục vụ đời sống:
Cân bỏ túi, cân thông dụng.


+ Cân điện tử phục vụ sản xuất, kinh doanh:
Cân tính tiền, cân ô tô, cân đóng bao, cân treo, cân bàn, cân đếm,cân chiết gas.


+ Các loại cân cho lĩnh vực đặc thù:
Cân phân tích, cân thủy sản, cân ngành vàng.


+ Các thiết bị, phụ kiện cân điện tử:
Đầu hiển thị, loadcell, quả cân, sạc cân, bảng hiển thị, hộp nối loadcell


Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm cân điện tử Vibra của hãng cân SHINKO – Nhật Bản và phân phối sản phẩm của các hãng cân điện tử nổi tiếng thế giới như METTLER TOLEDO, AUHAUS, VMC (Mỹ); A&D (Nhật Bản); JADEVER, UTE (Đài Loan)…

Mọi sản phẩm cân điện tử Hòa Phát đều được nhập khẩu chính hãng
Đặc biệt, mọi sản phẩm đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cấp chính xác 3 TCVN và tiêu chuẩn OIML của Tổ chức Đo lường thế giới. Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các chứng từ CO, CQ do Bộ Thương mại Nhật Bản cấp, giấy ủy quyền đấu thầu cho khách hàng có nhu cầu trong các công trình lớn.


Khách hàng sẽ được những gì khi chọn cân điện tử Hòa Phát?

+ Tư vấn tận tình: Đội ngũ nhân viên bán hàng có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình về tính năng sản phẩm, các thông số kỹ thuật chuyên môn, giá cả và chế độ liên quan đến sản phẩm.


+ Sản phẩm chất lượng cao: Cân điện tử được nhập khẩu chính hãng, do các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất và đạt các tiêu chuẩn đo lường theo quy định.


+ Giá cả cạnh tranh: Quý khách mua cân điện tử với giá cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.


+ Dịch vụ bảo hành hoàn hảo: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng; được bảo hành, bảo trì sản phẩm tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần.


+ Dịch vụ khách hàng chu đáo: Khách hàng được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cân điện tử, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi mọi ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.


Với uy tín và thâm niên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cân điện tử cùng chất lượng quản lý doanh nghiệp tốt, Hòa Phát sẽ luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi đóng góp vào sự thịnh vượng của quý khách hàng!


----------
MỌI THÔNG TIN XIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ HÒA PHÁT
Địa chỉ : 416 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : (08) 3963 7701 - (08) 3963 7702
Di động : 0937 036 007- 0933 220 100
Fax : 08) 3963 7698
Email :
kinhdoanh@canhoaphat.com
Website :
www.muabancan.com
http://www.candientuhp.com/

Đăng ký raovat15k.com
http://quangcaoweb9.com/adlink/dangtin.html