Không sở hữu vẻ ngoài quá sang trọng đẳng cấp, không mang dáng dấp quyền uy, mạnh mẽ của xe sang xế xịn nhưng 2 dòng xe Toyota Vios 2014 (http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-vios-2014-gia-bao-nhieu.d610/) và Altis 2014 lại chinh phục giới yêu xe toàn thế giới bởi nét đẹp tinh tế, sự thanh lịch và đặc biệt là giá cả bình dân, giá rẻ,

Vios 2014
So với các phiên bản cũ trước đó, Vios 2014 được nâng cấp cải tiến đáng kể không chỉ thiết kế bên ngoài, nội thất bên trong mà còn cả động cơ, hệ thống an toàn và tình năng tiết kiệm nhiên liệu.


Sự tương đồng của 2 dòng xe Toyota bình dân giá rẻ

Ở phiên bản mới này bạn sẽ thấy một dòng xe nổi bật với thiết kế ngoài thanh lịch, gian khoang lái sang trọng rộng rãi và thống nhất hơn nhờ bảng táp lô được thiết kế mới tỏa ra hai phía nối liền với táp bi cửa và với dải trang trí màu bạc chạy suốt chiều ngang. Bên cạnh đó, nội thất Vios được ứng dụng chất liệu tinh tế, các đường chỉ 3D được mô phỏng giống thật, bề mặt cụm taplo với màu đen Piano bóng bẩy kết hợp với thiết kế vân hạt nhỏ, vô-lăng 3 chấu, ghế ngồi bọc da... giúp xe trở nên nổi bật, sang trọng đầy cuốn hút

Không những thế những xòng xe Toyota (Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất) phiên bản mới này còn được nâng cấp động cơ, cải tiến hệ thống an toàn,…từ đó giúp xe vận hành mạnh mẽ, gia tăng tính an toàn và đạt đến sự tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Nói về giá bán thì có thể khẳng định giá mà Vios 2014 niêm yết vô cùng mền nên rất phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông khách hàng.


Những dòng xe cạnh tranh nhau dịp cuối năm

Toyota Altis 2014
Cũng như người anh em của mình, trong năm 2014 dòng xe Altis cũng được nâng cấp để đạt đến mục tiêu “dòng xe cao cấp giá rẻ”.

Theo ghi nhận từ phía khách hàng thì Altis được thay đổi một cách đột phá theo hướng sang trọng và thể thao hơn. Không dừng lại ở đó, phiên bản Altis mới còn có nội thất đẹp hơn và một số trang bị, tiện nghi nổi bật.

Với mức giá xe Toyota Altis (Giá xe ô tô Toyota Altis 2014 cạnh tranh nhất) chào bán chỉ tăng tăng nhẹ từ 10 triệu đến 75 triệu thì quả thật đây là dòng xe đáng “đồng tiền bát gạo”.