Tết âm lịch là thời gian lý tưởng cho đoàn tụ gia đình, và là cơ hội để gia đình các chuyến đi đây đó để chào đón may mắn cho năm mới. 2015 âm lịch New Mùi này, xin vui lòng đặt Abay.vn của bạn đến Singapore, đất nước được biết đến như là quốc đảo thế giới văn minh, an toàn và sạch sẽ. Khám phá sự kỳ diệu của thiên nhiên và con người tạo ra hòa mình vào lối sống và văn hóa của bản sắc protein ở đây sẽ mang lại cho bạn cùng một kỳ nghỉ xuân gia đình vui vẻ và ấn tượng nhất.

Vé máy bay Năm 2015 của Hà Nội - Singapore

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Abay.vn tự hào trân trọng thông báo, bây giờ chúng tôi bắt đầu bán ve may bay gia re Sài Gòn - Singapore. Để tiện cho việc vé máy bay đến Liên hoan Singapore, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn £ giá vé máy bay từ năm 2015 3 chuyến bay hãng hàng không giá rẻ nhất năm mới.

Nếu bạn muốn bay 3 ngày trước khi năm mới, để tiết kiệm chi phí đi lại, bạn nên chọn vé máy bay hãng hàng không Jetstar, Singapore Airlines, hãng hàng không Việt Nam. Dưới đây là 3 hãng hàng không giá vé rẻ nhất. Trong SilkAir Singapore Airlines và do đó là giá vé máy bay giá rẻ nhất là 138 usd, 148 usd. Một chút tốn kém hơn khi Việt Nam Airlines cho $ 168 usd, nhưng công ty chiếm ưu thế về số lượng các chuyến bay. Hai công ty khác chỉ 1.2 chuyến đi mỗi ngày trong khi Việt Nam Airlines có 29 chuyến bay / ngày. Vì vậy, bạn có thể tự do lựa chọn thời gian làm việc với lịch trình của bạn. Chỉ 3 ngày trước khi năm mới, 3 ngày sau khi giá vé Tết mà không có nhiều điều chỉnh. Các hãng hàng không Việt Nam vẫn là tần số sóng mang của các chuyến bay lớn nhất (29 chuyến / ngày) và SilkAir và Singapore Airlines là giá ve may bay gia re nhất. . Bạn nên lưu ý rằng đây là chuyến bay dài nên các chuyến bay sẽ quá cảnh tại một địa điểm, một trong những chuyến đi chuyển trong hai địa điểm. Để biết thông tin chi tiết hơn, bạn nên liên hệ với cơ quan của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với lịch bay cụ thể nhất.Quy định hành lý và trao đổi vé Việt Nam Airlines

Việt Nam Airlines có 3 lớp là lớp Kinh doanh, Kinh tế Class và hạng Phổ thông đặc biệt. Lớp kinh doanh hành khách được phép mang theo hành lý xách tay 02 sự kiện, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 hành lý xách tay và điều kiện. Mỗi trường hợp hành lý xách tay nặng 7 kg và không quá tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (56 x 36 x tương ứng với 23 cm (22 x 14 x 9 inches).

Địa điểm du lịch lý tưởng ở Singapore


Singapore cũng tổ chức Tết tại Việt Nam. Tết Nguyên đán hay còn gọi là lễ hội mùa xuân. Lễ hội sẽ bắt đầu vào ngày đầu tiên và kết thúc vào ngày 15 của tháng đầu tiên theo lịch âm.

Chinatown được chọn là khu vực chính của lễ hội để chúc mừng năm mới. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn có thể cảm thấy hoàn toàn bầu không khí là khu phố Tàu ở Chinatown lễ ánh sáng sống động. Tại thời điểm này các nghệ sĩ múa sư tử, biểu diễn nuốt lửa với các vũ công nữ thể hiện tài năng của họ khéo léo trong việc Kreta Ayer Square. Ngoài ra, bạn có thể đi đến các thành phố khác trên khắp hòn đảo để chào đón con sư tử đầu năm mới. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí ấm áp, gần tương đồng với Tết Nguyên Đán của chúng tôi. Trên khắp đất nước, bạn sẽ thấy rất nhiều đoàn múa rồng và sư tử biểu diễn múa, lễ hội mang lại bầu không khí sôi động của sự phấn khích và niềm vui. Thời gian để đón chào năm mới, nhu cầu những điều tốt đẹp, may mắn cho năm mới ở một đất nước mới sẽ có những khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống của bạn.

Abay lời khuyên cho các chuyến bay của bạn đặt Tết Sài Gòn - Singapore

+ Căn cứ vào kinh nghiệm của Abay, bạn nên mua vé sớm. Singapore cũng tổ chức đón Tết tại Việt Nam nên điểm mùa du lịch cao điểm Tết được xem xét. Để không bỏ lỡ cơ hội đắm mình trong bầu không khí lễ hội tại Singapore xin vui lòng đặt sớm hoặc đặt vé bây giờ, tránh tất cả các vé đắt tiền hoặc để mua vé.

+ Để tiết kiệm bạn có thể sóng của chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, cơ hội đặt quảng cáo nguy hiểm vì số lượng vé rất hạn chế trong khi nhu cầu quá nhiều.

+ Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc giá rẻ bạn chỉ cần Giống như fanpage, theo dõi tin tức trên Abay.vn. Abay liên tục cập nhật lịch trình chuyến bay năm vào năm 2015 và chương trình khuyến mãi của hàng không trong nước và ngoài nước. Bây giờ bạn có thể mua vé máy bay Tết Sài Gòn - Bangkok ngay bây giờ bằng cách truy cập abay.vn. Bạn có thể đặt vé máy bay trong tất cả các hình thức như: đặt phòng trực tiếp trên trang web; Đặt vé qua chat; Gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng của Abay tại Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn không biết làm thế nào để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc có bất cứ năm mới về các vấn đề hành lý, làm thủ tục chuyến bay, xin vui lòng gọi đến tổng đài của Abay 1900 4749 để được hướng dẫn cụ thể. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và câu trả lời nhiệt tình, giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi một cách tốt nhất.

Abay.vn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của vé năm 2015. Abay.vn chúc bạn và gia đình của bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ trong hòn đảo xinh đẹp của Singapore.