Công ty TNHH Hoa Cương chuyên Sửa máy trợ giảng Camac/ Shuke/ Aker/ Cerr/ Sony/ Vicboss/ Shupu / Unizone / Aepel / Takstar / Samlap / V-Plus / Auvisys ....của các hãng máy Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc uy tín trong ngành máy trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng và sửa chữa máy trợ giảng các loại.Phục hồi sửa chữa các thiết bị hư hỏng của máy trợ giảng như :Mất nguồn, mất tiếng , âm bị rè không rõ tiếng ....Hãy liên hệ với trung tâm bảo hàng máy trợ giảng Hoa Cương ngay để được tư vấn tốt nhất, Chúng tôi nhận sửa máy hủy tài liệu tại nhà quí khách hàng .

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ , Máy trợ giảng là công cụ không thể thiếu được trong các lớp học tiểu học , cấp 2 , cấp 3 , các giảng đường đại học , các văn phòng .... công ty du lịch , ủy ban nhân dân phường , quận và thành phố Trong quá trình sử dụng Máy trợ giảng sau một thời gian thường xuất hiện các hiện tượng hỏng hóc như: Không khởi động được, máy không bắt micro , mất tiếng , âm lượng không rõ ràng , âm rè , âm ù …. máy không lên nguồn .Khi gặp trường hợp trên bạn không nên quá lo lắng và vội vàng mua máy mới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đảm bảo chắc chắn máy của bạn vẫn có khả năng vận hành tốt như lúc mới, tiết kiệm chi phí thay vì mua máy khác !Sửa chữa máy trợ giảng V-PLUS - V 30NR

Sửa máy trợ giảng Shupu SP - 608

Sửa máy trợ giảng Unizone 9088S

Sửa máy trợ giảng Aker MR 2700

Các lỗi thường gặp của máy trợ giảng
- Máy trợ giảng có nguồn điện nhưng không hoạt động.
- Máy trợ giảng bị rè, bắt âm kém
- Máy trợ giảng bị hú âm thanh
- Thay phụ kiện cho máy trợ giảng : Mic, pin, nguồn điện,...
-Máy trợ giảng bị mất nguồn , lỗi sạc ...
-Bốc khói cháy khét

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy trợ giảng , bảo trì bảo dưỡng thiết bị trợ giảng , cung cấp linh kiện máy trợ giảng chính hãng bảo hành sản phẩm thay thế thời gian 06 tháng kể cả trường hợp cháy nổ .

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất
--------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Hoa Cương
Văn phòng 1: Số 1 - Ngõ 41 Phố Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Văn phòng 2 : Số 89 - Ngõ 886 Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội .
Văn phòng 3 : Số 06 – Ngõ 124 Nguyễn Hoàng Tôn – Quận Tây Hồ
Điện thoại : (04)3.9197050 - (04)2.2124674 - (04)3.9136572 .
E-mail : vuaresetprinter@yahoo.com

Website : http://domuc.net