Đồ gỗ KAL được thành lập từ nhiều năm. Xuất phát từ xưởng sản xuất đồ mộc cung cấp bán buôn bán lẻ cho các cửa hàng trên toàn thành phố qua nhiều năm phát triển đã mở nhiều cửa hàng đồ gỗ nhằm cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm đồ gỗ cao cấp với giá thành thấp.Với đội ngũ công nhân có tay nghê cao.Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm gồm bàn ghế, tủ bếp, tủ áo, kệ TiVi, khuôn cửa, vách ngăn, cầu thang, trần nhà, sàn nhà vv… Nhận các đơn đặt hàng từ showroom, cửa hàng với giá thành xuất xưởng, chất lượng thẩm mỹ cao.


Nhận làm tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã theo ý muốn để phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hiện chúng tôi có xưởng bán giường tủ tại quận 8
Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng:
1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "
phòng đón bạn thêm phòng ăn được design về phía mở làm khuyên nên sự liên thông ở không khí khiến căn hộ rộng rãi thêm thông thoáng hơn. ở không khí phòng đón bạn thêm phòng ăn có 1 quầy bar bé xíu được design đơn giản ngoài tính chất phân định ranh giới, tô họa, đây còn có nơi đặt chủ nơi ở thêm các thành viên ở mọi người tận hưởng nhiều thứ phút giây thư giãn bên ly rượu, Kal interior cung cấp loại
làm tủ âm tường cả mẫu giường đẹp nghe kể cocktail hoặc có 1 ly chất lỏng dạng nước ép trái cây thơm ngọt.
nơi bếp nấu với hệ thống cửa sổ thêm cửa thoáng được sắp xếp hài hòa, các ngăn tủ chứa đồ làm bếp được design hợp lý làm dùm không khí bếp rộng thêm gọn hơn cực nhiều. Phòng bếp với nội thất dùng tất cả bằng vật liệu gỗ công nghiệp dán laminate càng làm tăng sự khang trang, hiện đại thêm sạch đã của “bếp ấm”.
Nội thất phòng ngủ được design với các chất liệu thêm chủng loại tương đối giống nhau, tuy vậy tùy theo sở thích của người trong nơi ở căn phòng, nhiều thứ khối màu vật liệu đã có sự không giống biệt. không khí phòng ngủ thông thoáng thêm rộng rãi hơn dựa vào diện tường trắng kết hợp với các ngăn tủ đựng đồ, ngoài ra tia sáng từ hệ thống đèn âm trần, Chúng tôi thiết kế đồ tu bep xoan dao và kieu tu am tuong cung cấp thêm về đèn hắt… được sắp xếp hợp lý làm đặt căn phòng liên tù tì sáng thêm làm cảm giác nhẹ nơi ở hơn.