Sau show diễn hoành tráng, công phu ghi hình lại DVD 49 của Vân Sơn năm 2013 tại tp. Hồ Chí Minh. Thành công vang dội tại sân khấu lớn Sài thành gặt hái quá nhiều tình yêu và nụ cười sáng chói của khán giả với chủ đề "Chuyện tình quê hương tôi" vào tháng 12 năm 2013 tại TPHCM. Trung tâm Vân Sơn năm nay tiếp tục thực hiện Liveshow Vân Sơn với chủ đề: "Mùa thu tình yêu – Fall in Love" với một suất diễn duy nhất vào lúc 19 giờ thứ Bảy 08/11/2014 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia – Thủ đô Hà Nội.

Liveshow Vân Sơn tại Hà nội - Mùa thu tình yêu là show ghi hình DVD Vân Sơn số 51 và sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) vào ngày 8/11. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ cũng như vũ công trong và ngoài nước.

Biểu diễn trong chương trình là những tiểu phẩm hài kịch thật vui nhộn mang nhiều ý nghĩa được phối hợp so tài trình diễn giữa danh hài hải ngoại cùng với những ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng trong nước mà quý vị khán giả đang yêu thích. Đây cũng là một ngày hội dành cho anh em nghệ sĩ trong nước và hải ngoại có dịp gặp gỡ và trình diễn cho khán giả tại quê nhà đã bao năm yêu quý của Trung Tâm Vân Sơn và cũng là dip cho khán giả khắp nơi trên thế giới về thăm lại quê hương vào cuối năm có dịp cùng với người thân tại Việt Nam tham gia một chương trình ca múa nhạc tạp kỹ được tổ chức quy mô, hoành tráng mang tầm vóc quốc tế.

Chương trình đầu tư nhiều tâm huyết và tài chính được dàn dựng thật công phu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Hollywood. Sân khấu, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED và cảnh trí được đầu tư tối đa trong một đại hí viện sang trọng vào bậc nhất của Thủ đô Hà Nội với sức chứa lên đến gần 4.000 khán giả, được tiên đoán là chương trình văn nghệ thu hút nhiều khán giả Việt Nam khắp nơi trên thế giới trở về với Hà Nội tham dự vì chắc chắn đây sẽ là một chương trình hoành tráng, mang nhiều ý nghĩa nhất mà khán giả Thủ Đô Hà Nội không thể nào bỏ qua.

Dẫn chương trình: Hoa hậu Jennifer Phạm
Tổng Đạo diễn: Charlie Nguyễn
Giám đốc âm nhạc: Nhạc sĩ Lê Quang
Giám đốc sân khấu: Sơn Võ
Giám đốc ánh sáng: Dominic Pereira
Biên đạo Múa JP-J ohn Paul San Pedro & 50 vũ công đến từ các vũ đoàn danh tiếng
Sản xuất chương trình: Vân Sơn
Hotline bán vé liveshow Vân Sơn: 0966 624 813 - 0966 624 815

Trong chương trình lần này, Trung tâm Vân Sơn sẽ mang về Việt Nam một lực lượng văn nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại hùng hậu, trình diễn những tiết mục ca múa nhạc, hài kịch thật đặc sắc và chọn lọc. Nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng tham gia như Hoài Linh, Chí Tài, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo, Minh Nhí... cùng các ca sĩ Ý Lan, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Phi Nhung, Thu Minh, Ngọc Thái, Trường Vũ… Dẫn chương trình là hoa hậu Jennifer Phạm. Đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò dàn dựng chương trình giá vé Liveshow Vân Sơn Hoài Linh 'Mùa thu tình yêu - Fall in Love'