Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi. Tôi đang có ý định đi căng da mặt nhưng mỗi khi nghĩ đến việc phẫu thuật tôi lại rất sợ. Liệu có phương pháp căng da mặt nào không cần phải phẫu thuật không? Bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi về vấn này được không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!


- căng da mặt không cần phẫu thuật


- Căng da trán


Trả lời: Chào bạn!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:


Thẩm mỹ viện Kangnam có 2 phương pháp căng da mặt rất hiệu quả. Mỗi phương pháp là một điểm mạnh trong dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Tuy nhiên, để khách hàng được lựa chọn phương pháp căng da mặt theo ý mình thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn theo hướng phù hợp nhất.


Với trường hợp của bạn, để sử dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật thì bác sĩ khuyên bạn và tư vấn lựa chọn Căng da mặt bằng chỉ là thích hợp và an toàn nhất cho bạn.


Phương pháp căng da mặt là một công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá, đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những tổn thương cho khách hàng mà không cần phẫu thuật.


Đây là phương pháp đã và đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.


Phương pháp căng da mặt bằng chỉ được áp dụng trong các trường hợp da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Phương pháp này sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.


Sau khoảng 6 tuần, các mô xơ sẽ phát triển bao bọc sợi chỉ, góp phần làm đầy và nâng lớp da bên trên lên, đồng thời cố định và duy trì hiệu quả căng da mặt, cổ, nâng chân mày, giúp khuôn mặt trẻ lại.


Cách làm căng da mặt không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau. Sau căng da mặt bạn nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn, loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt.


Bạn hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thực hiện căng da mặt nhé.


Chúc bạn thành công!