Cách xóa tài khoản Zalo nhanh chóng và đơn giản khi bạn muốn ngưng sử dụng ứng dụng trò chuyện miễn phí này. Hướng dẫn các thao tác nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho việc xóa tài khoản ứng dụng.

Tai Chat Zalo cho dien thoai iphone đang trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến đối với người Việt Nam. Sở hữu hơn 3 triệu người dùng (tính đến thời điểm tháng t6/2013) Zalo đang trở thành ứng dụng Chat được yêu thích hàng đầu trên các bảng xếp hạng ứng dụng.
Bạn cảm thấy bị làm phiền bởi những người bạn không mong muốn trên ứng dụng nhắn tin này? Hoặc bạn không muốn bị làm phiền bởi nhiều người và muốn có khoảng thời gian riêng tư? Vậy hãy thực hiện theo những thao tác dưới đây để xóa tài khoản Zalo các bạn nhé.
Thao tác thực hiện
-Truy cập vào tài khoản Tai chat Zalo cho iphone đã được đăng kí của bạn trên điện thoại.
-Nhấp vào mục “Cài đặt chung” (phần trên cùng bên trái). Lựa chọn tiếp mục “Tắt ứng dụng”. Sẽ có bảng thông báo xác minh lại việc bạn có muốn tắt ứng dụng. Nhấp “Có” để hoàn thành.
Sau khi xác nhận tắt ứng dụng trên bảng thông báo, ứng dụng sẽ tự động đóng trên điện thoại của bạn. Đồng thời bạn cũng hoàn thành việc xóa tài khoản Zalo của mình và không thể liên hệ với bất kì ai trên ứng dụng Zalo.
Một số lưu ý
-Cần cân nhắc kĩ trước khi đóng tài khoản Zalo của bạn. Bạn có thể mở lại tài khoản Zalo của mình bất cứ lúc nào, tuy nhiên mọi dữ liệu cũ trên điện thoại của bạn có thể mất hoặc không còn như mong muốn.
-Khi đóng tài khoản Zalo đồng nghĩa với việc bạn sẽ cắt đứt liên lạc với mọi người và có thể bỏ lỡ bất kì tin nhắn quan trọng nào.
Hãy cân nhắc kĩ trước khi xóa tài khoản Tai chat Zalo cho iphone mien phi các bạn nhé. Đừng nên bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào từ những người xung quanh. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay việc cập nhật thông tin nhanh chóng là vô cùng quan trọng. Nếu cảm thấy bị làm phiền bởi những người lạ quá nhiều hãy chọn cách chặn tài khoản của họ.
Chúc các bạn thành công!