Mỹ phẩm xách tay chính hãng - sữa dưỡng thể


Annie shop chuyên cung cấp các loại mặt hàng mỹ phẩm xách tay chính hãng từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Úc … Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nữ vài tips chăm sóc da bằng sữa dưỡng thể.
Ngày nay môi trường càng ngày bị ô nhiễm khói bụi, các tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời cũng ảnh hưởng đến việc làn da của chúng ta nhanh bị lão hóa. Thêm vào đó, các chị em phụ nữ chúng ta thường xuyên làm việc trong phòng máy lạnh, môi trường làm việc thiếu ánh sáng mặt trời, không khí thiếu độ ẩm và cộng thêm áp lực công việc. Điều này sẽ làm cho da dễ bị mất nước và dễ bị lão hóa sớm hơn. Chính vì vậy hiện nay các loại sữa dưỡng thể rất được ưa dùng.
Từ khóa tìm kiếm : mỹ phẩm xách tay chính hãng - my pham xach tay chinh hang
Bạn cần xác định được da mình thuộc loại gì? Bởi tất cả các loại mỹ phẩm không phải sản xuất ra để cho mọi loại da. Mỗi loại mỹ phẩm đều có công dụng phù hợp cho từng loại da. Da khô thường cần được bảo vệ hơn. Khi chọn dưỡng thể cho da khô cần chọn loại dưỡng ẩm cao. Còn da dầu thì nên chọn loại dịu nhẹ, ít dầu và thẩm thấu tôt.Nếu bạn có làn da nhạy cảm, thì bạn cần thận trọng với làn da này. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi sử dụng mỹ phẩm, dưỡng thể cho da. Nếu dùng bạn nên thử trước sản phẩm để kiểm tra độ kích ứng, tránh cho da gặp phải những vấn đề xấu.Lựa chọn sản phẩm tốt:
Sản phẩm sữa dưỡng thể tốt là sản phẩm có uy tín, tên tuổi nhãn hiệu rõ ràng. Đây là tiêu chuẩn bạn nên chú ý đầu tiên khi lựa chọn sữa dưỡng thể cho mình, để tránh mua phải hang giả, hang kém chất lượng gây nguy hại cho làn da.
Chú ý tới các công dụng khác của sữa dưỡng thể:
Sữa dưỡng thể hầu hết không chỉ đơn thuần giúp dưỡng gia mà các nhà sản xuất còn đưa thêm nhiều công dụng làm đẹp khác nhau vào trong đó như: làm trắng da, tan mỡ, chống lão hóa, nhuộm da…Bạn có thể tham khảo công dụng của chúng ở trên nhãn mác của sản phẩm để tìm cho mình một loại phù hợp.


Dựa vào bình chọn và đánh giá của người dùng:
Đây là một mẹo hữu ích cho bạn khi muốn lựa chọn cho mình một loại sữa dưỡng thể phù hợp. Những sản phẩm được đánh gia cao của người tiêu dùng thường là những sản phẩm uy tín, đã qua trải nghiệm của người tiêu dùng.
Mỗi bộ phận cơ thể – mỗi loại sữa dưỡng thể:
Bạn nên sử dụng các loại sữa dưỡng thể khác nhau cho các phần cơ thể khác nhau. Tuy không phải nói là mỗi bộ phận một loại dưỡng thể, nhưng một số vùng đặc biệt có sự khác biệt lớn về loại da như da mắt, da mặt…cần loại sữa, kem dưỡng nhẹ dịu hơn so với da than người.
Ngân sách
Bạn nên để ý đến túi tiền của mình trước khi vung tiền vào một loại sữa dưỡng thể nào đó. Một điều nên nhớ là không phải cứ sữa dưỡng thể đắt tiền sẽ có hiệu quả. Những loại rẻ tiền hơn cũng có thể cho tác dụng tương tự.
Thời điểm dưỡng ẩm cho da:
Nên thoa sữa dưỡng khi da còn ẩm.Tốt nhất là sau khi tắm vào buổi tối, da bạn sẽ hấp thu tốt khi bôi sữa dưỡng cho da. Ban đêm da sẽ tái tạo nhanh hơn nên hiệu quả dưỡng da sẽ tốt hơn so với ban ngày.
(Nguồn tổng hợp từ thuocdepda.com )