NỘI THẤT KAL CHUYÊN CUNG CẤP NỘI THẤT ĐỒ GỖ CÁC LOẠI, CHUYÊN NỘI THẤT GIA ĐÌNH


Các sản phẩm nội thất đồ gỗ nội thất phòng ngủ (giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm...), nội thất phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, văn phòng và các sản phẩm nội thất gỗ khác như cửa đi gỗ, cầu thang gỗ, sàn gỗ.


Nguyên liệu: Gỗ MDF, MFC: Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn, giá cả rất phải chăng, ưu điểm bền, đẹp rất được ưu chuộng. Gỗ tự nhiên: Các loại gỗ như xoan đào, sồi, bằng lăng, chò chỉ, mun, căm xe. Ưu điểm vượt trội, màu sắc và vân tự nhiên đẹp mắt. Đã qua quy trình xử lý chuyên nghiệp nên không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng.


Thiết kế: Thiết kế cực kỳ đa dạng, với hàng trăm mẫu mã cho mỗi sản phẩm, dễ dàng lựa chọn.
Có 3 phong cách thiết kế chính: Hiện đại, cổ điển, bán cổ điển.
Phong cách hiện đại hiện nay rất được ưa chuộng, thiết kế trơn láng, ít hoạ tiết, không cầu kỳ.
Phong cách cổ điển thường sử dụng màu gỗ, vàng xoan đào và nâu cánh gián, uống lượn, hoa văn bắt mắt, bay bổng.
Kích thước của các sản phẩm đồ gỗ nội thất KAL đều được đo bằng thước lỗ ban, với giản cách 20cm cho từng loại.
Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng:
1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "Nội thất Pastel trở lại High Point Market. Công ty nội thất Pastel có trụ sở tại Montebello, California sẽ được lựa chọn để quay trở lại High Point Market vì sự thành công của thị trường bán lẻ trong việc thu hút khách hàng tại bờ biển phía Đông và Trung Tây.


Công ty Nội thất Pastel thông báo sẽ quay trở lại High Point Market sau một năm năm vắng mặt trong một phòng trưng bày mới.Lee Honigsfeld, phó chủ tịch cho biết trụ sở của công ty tại Montebello, California sẽ được lựa chọn để quay trở lại High Point Market. và ông nói thêm "High Point luôn luôn là một điểm đến cho khách hàng phía đông của sông Mississippi, nhưng trong những năm gần đây thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn " . High Point là nơi có nhiều nhà bán lẻ phía đông của công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng đến mua sắm đồ nội thất .Pastel kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm tu go nha bep thị trường này với 2 loại sản phẩm mới - ghế câu lạc bộ và TV đứng, tu go nha bep trong phong cách cổ điển và hiện đại. "Ngoài việc thiết kế riêng của chúng tôi, chúng tôi còn dành rất nhiều thời gian ở thị trường châu Á" .Pastel đã hoàn toàn tu sửa phòng trưng bày mới, theo Honigsfeld. "Chúng tôi thuê một nhà thiết kế mới - Susan Morris - và cái nhìn mới cô tạo ra cho chúng ta là tuyệt vời." Pastel: Được thành lập vào năm 1984, Pastel được biết đến với chất lượng xây dựng, bao gồm cả việc sử dụng các kết thúc bột áo, thép gauge nặng, gỗ khung ghế và xây dựng T-hạt. Mỗi miếng Pastel có thể được tùy chỉnh-thực hiện cho thông số kỹ thuật của khách hàng, với một loạt các kim loại vẽ tay và bàn màu gỗ kết thúc có sẵn, cũng như hơn 100 loại vải.


Trung tâm thị trường quốc tế, LP (IMC ) là nhà điều hành lớn nhất thế giới của không gian phòng trưng bày hàng đầu cho các đồ nội thất, trang trí nhà cửa và các ngành công nghiệp tu go nha bep quà tặng. IMC sở hữu và điều hành 11,5 triệu feet vuông không gian triển lãm đẳng cấp thế giới trong High Point, NC và Las Vegas. Tòa nhà IMC trong High Point bao gồm Trung tâm quốc tế nội thất (IHFC), showplace, showplace Tây, 200/320/330 N. Hamilton, Quảng trường chợ & Suites, Quảng trường chợ Tower, Plaza Suites, Nội thất Plaza, Quốc Furniture Mart, thị trường và Hamilton 300 S. Main Street. nhiệm vụ của IMC là xây dựng và vận hành một nền tảng sáng tạo, bền vững, có lợi nhuận và khả năng mở rộng cho các đồ nội thất tu go nha bep, trang trí nhà cửa và các ngành công nghiệp quà tặng.