Liberty Caton từng tự ti với dáng người lệch , hai chân không dài bằng nhau và vòng ngực nhỏ , xoắn lại của mình. Do đó , cô đã kiên tâm đổi thay cuộc đời nhờ phẫu thuật.


>> nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn


Trang Daily Mail mới đây vừa đưa tin , Liberty Caton - cô gái 23 tuổi , người Mỹ sau nhiều năm tự ti với cơ thể của chính mình , lần cuối cũng dám đứng trước gương và diện những chiếc váy đầy quyến rũ.Từ khi còn nhỏ , Liberty đã không bao giờ nhìn ngắm mình trong gương. Cô thậm chí còn chối từ Chụp hình , chỉ mặc những bộ áo quần nam tính rộng thùng thình và tránh xa tất thảy các bộ váy nữ tính mà bạn bè cô thường mặc. Các thói thường có phần kỳ quặc này đến từ khi Liberty được thầy thuốc chuẩn đoán bị vẹo cột sống khiến cô không thể đứng thẳng , một chân dài hơn hẳn chân còn lại.

Các thứ tự tin và niềm hạnh phúc của cô gái trẻ cơ hồ biến mất. Những tưởng cô sẽ mãi sống trong chuỗi ngày thống khổ , ủ dột nhưng đến năm 23 tuổi , cuộc đời cô bắt đầu sang một trang mới. Diện mạo của cô gái người Mỹ đã tuyệt đối đổi thay. Sau nhiều năm chờ đợi , Liberty lần cuối quyết định giải phẫu cơ thể không hoàn hảo của mình và giờ cô đã có một dáng vẻ đáng mơ ước.Không chấp thuận sống chung với căn bệnh vẹo cột sống , Liberty đã tìm đến các chuyên gia sản vấn tại trung tâm chỉnh hình Nuffield ở Oxford ( Mỹ ). Và giải pháp độc nhất dành cho cô là chèn một thanh sắt vào lưng , cùng với đó là thực hiện uốn thẳng cột sống. Tuy nhiên cách làm này rất truân hiểm và chỉ có thể giải phẫu độc nhất một lần khi Liberty ngừng phát triển xương.

Nhờ những nỗ lực không ngừng , giờ đây cô gái 23 tuổi đã có được cơ thể chuẩn , với sống lưng thẳng , vòng một căng đầy. Bây giờ, Liberty có thể tự tin soi gương và diện những chiếc váy hở vai cuốn hút. "Mặc cho một số người gọi tôi là "người đàn bà sắt" , song tôi không quan tâm và vẫn cảm thấy hạnh phúc với bản thân mình hiện nay" - cô chia sẻ.

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú BeYoung - Thẩm mỹ viện dành cho giới trẻ


Địa chỉ: 56 Cao Thắng, P5, Q3, TPHCM


Hotline:0913 67 30 30 - 0908 18 90 90


Website: thammyvienngocphu.com

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cùng nhau sở hữu 1 làn da bụng mịn màng và căng tràn sức sống cùng căng da bụng tại Ngọc Phú BeYoung