Nâng mũi S-line 3D hiện đang trở thành cơn “sốt” trong phái đẹp toàn Châu Á và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ bởi phương pháp này mau chóng mang lại cho quý cô chiếc mũi đẹp như mong muốn, cao thẳng, mềm mại hơn hẳn các phương pháp nâng mũi thông thường. Và để hiểu rõ hơn biện pháp nâng mũi “tuyệt diệu” này chị em hãy cùng theo chân một khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line 3D nhé!


>> Nâng mũi không phẫu thuật


>> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa nâng mũi S-line với phần mềm 3D giúp khách hàng nhìn trước được kết quả sau khi nâng mũi. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng. Đặc biết, kết quả nâng mũi còn được thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Vậy để hiểu rõ hơn và phương pháp nâng mũi S-line 3D chị em hãy cùng theo chân một khách hàng nâng mũi của TMV Kangnam nhé. Khách hàng nâng mũi đó là chị Nguyễn Hoài Thu, 25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Dịch vụ mà chị Thu lựa chọn làm đẹp là nâng mũi S-Line 3D.

Chị Hoài Thu biết được dịch vụ nâng mũi S-line 3D qua một người bạn, người bạn của Thu đã thực hiện nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam và hiện nay đang sở hữu một chiếc mũi rất đẹp. Chính vì vậy, bạn Thu cũng luôn mong muốn mình có được chiếc mũi hoàn hảo như vậy. Thật may mắn qua “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” bạn Thu đã trở thành khách hàng may mắn được sử dụng miễn phí dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam.

Khi đến với Kangnam chị Thu chia sẻ: “Mình hơi lo lắng một chút, không biết làm có đau không và sau khi làm thì nó sẽ cải thiện như thế nào?” Băn khoăn lo lắng này của chị Thu chắc chắn cũng là mối lo mà nhiều chị em gặp phải trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bên cạnh băn khoăn này bạn Thu cũng rất mong muốn chiếc mũi ngắn và thấp của bạn được cải thiện dài ra và cao hơn một chút.

Sau khi đo vẽ và thăm khám dáng mũi, bạn Thu được bác sĩ đã chụp ảnh và chiếu dáng mũi trên phần mềm 3D. Bạn Thu được quan sát sự thay đổi chiếc mũi cua mình mũi theo đường di chuyển của chiếc bút chuyên dụng. Bác sĩ Trần Phương cho biết, sự thay đổi đó chính là kết quả mà bạn Thu nhận được sau khi phẫu thuật nâng mũi S-line.

Và sau khi được bác sĩ của Thẩm mỹ viện tư vấn và thảo luận để đưa ra phương án tối ưu nhất, bạn Thu đã tin tưởng vào kỹ thuật rồi đi đến quyết định tiến hành nâng mũi S-Line 3D. Bạn thu cũng cho biết : “Khi bước chân vào phòng để thực hiện nâng mũi, cảm giác của mình là sợ và chỉ sợ thôi. Lúc đó, tim mình đập rất nhanh, trong đầu chẳng suy nghĩ được gì, có thời điểm tưởng không chịu được nữa chỉ muốn nói với bác sĩ cho mình được về nhà. Nhưng cũng rất may mắn, mình đã có đủ dũng cảm để hoàn thành được ca phẫu thuật này. Phải nói rằng các bác sĩ ở đây rất tâm lý, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ đã động viên, liên tục chuyện trò với mình. Bên cạnh đó, khi thực hiện kỹ thuật này, mình cũng đã được gây tê từ trước, vì vậy nỗi sợ hãi trong mình cũng giảm đi phần nào. Nâng mũi S-Line 3D cũng đâu có đau đớn như mình tưởng chứ, trong quá trình thực hiện, mình thấy thoải mái lắm, chẳng có chút khó chịu nào”.