Hiện nay, chúng tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ, nội thất chuyên nhận đặt đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu, giá cả hợp lý, thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh, làm việc chuyên nghiệp và uy tín với từng khách hàng, chế độ hậu mãi tốt. Đội ngũ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi quý khách có yêu cầu.
Với kinh nghiệm thi công đồ gỗ cho một loạt công trình nhà chia lô, chung cư, biệt thự... tại Hà Nội, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.
Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng:
1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "Marketing Group Toàn quốc triển lãm tại các thị trường cao điểm. Marketing Group Toàn quốc sẽ có kế hoạch triển lãm tại các điểm thị trường cao trong High Point, North Carolina. "Chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm nội thất phổ biến của chúng tôi, cũng như một bộ sưu tập mới thú vị của phòng ngủ, phòng ăn và giải trí gia đình sản xuất dành riêng cho các thành viên toàn quốc "


"Mặc dù chúng tôi tổ chức chương trình mua và hội nghị thành viên chiến lược hai lần một năm,nhưng tham gia chính thị trường High Point vẫn còn rất quan trọng đối với tổ chức của chúng tôi, "Bazemore nói. "Không gian triển lãm của chúng tôi tại thị trường phục vụ như một trung tâm cho các đại lý thành viên hiện tại của chúng tôi, cho phép nhóm nghiên cứu giuong dep gia re của chúng tôi để giới thiệu các chương trình và dịch vụ cho các đại lý tiềm năng và cho chúng ta một cơ hội duy nhất để đáp ứng các nhà cung cấp đồ nội thất mới và tăng cường quan hệ đối tác hiện có." Trong năm qua, Marketing Group toàn quốc đã báo cáo tăng trưởng đáng kể trong phân chia đồ đạc giuong dep gia re của họ. Tại PrimeTime của họ! sự kiện được tổ chức vào tháng Hai, nhóm đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh nội thất đầu tiên của họ, một ngày của sự kiện chỉ tập trung vào đồ nội thất mang lại hàng trăm đại lý trên khắp đất nước. Hội nghị thượng đỉnh Nội thất bao gồm diễn giả Jerry Epperson, một cuộc thảo luận giuong dep gia re với và một cuộc đấu giá đồ nội thất triệu đô la và 35.000 feet vuông trong không gian triển lãm.


Các nhà cung cấp đồ nội thất mới trưng bày tại sự kiện này bao gồm Huntington và John Boyd Designs. Một tập đoàn tiếp thị hàng đầu cho các thiết bị, điện tử, đồ gỗ, thuê nhà sở hữu và đại lý cài đặt tùy chỉnh, tự hào có 12 tỷ USD doanh thu hàng năm khuyến khích các thành viên của họ để tăng lợi nhuận bằng cách tăng kết hợp sản phẩm của họ thành các loại sản phẩm khác. Cuộc triển lãm Marketing Group toàn quốc ở Hight Point Market sẽ được đặt tại Plaza Suites , tầng 1, không gian I-538, I-539 và I-545.