Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn cho gỗ, sơn gỗ oseven đa dạng về sản phẩm, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của tất cả các xưởng, làng nghề ... sử dụng cho gỗ, mây, tre đan, hàng thủ công mỹ nghệ.


Sơn gỗ oseven
Với những sứ mệnh rõ ràng sơn gỗ sẽ là hướng đi mới mở sang một trang sử mới cho ngành đồ gỗ nhằm cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, tôn trọng các lợi ích xã hội và luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, bên cạnh đó chất lượng đảm bảo cũng phần nào góp phần trong việc đảm bảo chất lượng đối với các sản pẩm mặt hàng đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.


Sơnlot pu
Các dòng sơn gỗ cao cấp thường rất đa dạng về màu sắc và chủng loại đáp ứng được nhu cầu về các sản phẩm xuất khẩu hiện nay, với màu sắc đẹp vân gỗ làm cho các sản phẩm khi lên màu sẽ trở nên rất đẹp và sang trọng, các sản phẩm bằng mây tre đan khi sử dụng loại sơn này sẽ bảo quản được rất lâu và chống được mối mọt.


Sơn gỗ bee
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm các loại sơn gỗ của chúng tôi dành cho gỗ nội và ngoại thất, mây tre đan mỹ nghệ. Sơn gỗ G8 sẽ giúp bảo vệ gỗ chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, vừa giúp gỗ có độ bền vừa tăng tính trang trí mà vẫn giữ nguyên được chất gỗ.