Cần lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô xe máy bảo vệ an toàn tài sản nhầm cảnh giác đề phòng hơn kẻ trộm cắp trong dịp tết .


Những ngày cuối năm hầu hết mọi người luôn bận rộn lo toan để chuẩn bị đón Tết và tranh thủ cơ hội về sum họp Gia Đình , thăm Thầy Cô , người thân bạn bè, đồng thời chuẩn bị cho các kỳ nghĩ đi du lịch khắp nơi . Nét văn hóa của người phương đông của Chúng ta dịp lễ Tết rất thiêng liêng cuộc sống của người phương đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, tuy nhiên sự chu đáo chuẩn bị đón Tết và Chúng Ta không quên giải pháp quản lý bảo vệ tài sản của mình vì “nguy cơ trộm cắp trong những ngày Tết rất cao“.


Thống kê hằng năm các vụ trộm cướp diễn ra thường xuyên vào cuối năm tầm ngắm của kẻ trộm là tập trung vào các mục tiêu có giá trị tài sản lớn như xe máy ,ô tô, xe đạp điện và vvv...bọn chúng để ý vào những nhà khoá cửa thường xuyên không có người trông coi , những người mất cảnh giác trong thời khoản gian dài đó là cơ hội có đủ thời gian cho chúng đột nhập một cách dễ dàng. Thông thường các tài sản có giá trị cao như : xe tay ga, đồ dùng gia đình có giá trị cao,... có nhiều trường hợp mất xe là bọn chúng mở khoá hoặc leo vào các tầng lẽn vào nhà , thậm chí bọn chúng thường dàng cảnh cướp xe . Trong nhiều trộm cướp được các Cơ Quan Chức Năng triệt phá lớn nhờ những đãlắp đặt thiết bị định vị xe máylà điều kiện cơ bản cho việc tìm kiếm tài sản.


Các băng nhóm trộm cướp hoạt động rất mạnh, hoạt động chuyên nghiệp chúng biết rõ mỗi lần đến cuối năm mọi người tranh thủ về quê ăn Tết là cơ hội để bọn chúng thực hiện những vụ trộm xe, tài sản... nhiều chủ nhân tìm lại tài sản nhanh chóng là nhờ vào xe có gắn thiết bị định vị gps cho xe máy.


Lmin Chúng Tôi giới cho Khách Hàng giải pháp bảo vệ tài sản trong dịp Tết sử dụng thiết bị định vị gps cho xe máy.


Giải pháp luôn thuận lợi dễ dàng sử dụng quả lý hệ quả nhanh chống, cài chế độ báo động qua điện thoại, Ipad, Laptop, v..v.. khi phát hiện kẻ trộm thì thiết bị định vị sẽ tự động gởi về máy của bạn SMS


Thương hiệu Lmin chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá thành hợp lý.Với phương châm “ sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của công ty ” tạo sự an tâm cho khách hàng, mang lại cho khách hàng những công nghệ mới hiện đại, để giảm đi những nổi lo lắng trong những ngày cuối năm.


Hotline : 0915 308 726 xem chi tiết www.dinhvioto.net


Chúng Tôi luôn có nhiu sn phm giải pháp để phục vụ Quý Khách Hàng như: Thiết bịđịnh vgps xe máy , xe ôtô , xe ti , Thiết bgiám sát hành trình


hành trình cho các dòng xe bt but như: xe bút , xe container .v.v xin gii thiu thêm Quý Kháchđểqun lý phương tin an toàn , nhanh chng ,


chính xát , thun lơi hiệu quả cao cho doanh nghip kinh doanh vn ti.