Bạn luôn thắc mắc rằng điều gì làm nên sự vĩ đại của nhóm người kiệt xuất? (Chiếm 0.7% trên tổng dân số thế giới khoảng 7 tỷ người). Lý do là họ nắm trong tay những bí quyết để thành công và một trong số đó là NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy học tại khóa học nlp ở đâu. Vậy họ là ai và họ đã thành công ra sao?

Anthony Robbins: Một trong những diễn giả hàng đầu thế giới về huấn luyện đỉnh cao. Ông đã giúp hơn 50 triệu người từ 80 quốc gia khác nhau đạt được mục tiêu và ước mơ của họ, trong đó bao gồm cả Donald Trump, tổng thống Bush và Clinton, công nương Diana và rất nhiều người khác.

Anthony Robbins vẫn được biết đến với cái tên Tony Robbins. Ông sinh ngày 29 tháng 2 năm 1960 tại bang California của Hoa Kỳ. Tony có một tuổi thơ không êm đềm, lên 7 tuổi bố mẹ ra toà li dị. Mẹ ông 2 lần tái hôn. Thậm chí vào năm 1994, ông còn phát hiện ra u ở tuyến yên

Nhưng nhờ sự cố gắng, nỗ lực và tập luyện ngày nay ta biết tới Tony Robbins với một diện mạo, một con người hoàn toàn khác. Ông là tác giả chuyên viết sách tự hoàn thiện bản thân (self – help books) và là một diễn giả (motivational speaker) nổi tiếng trên thế giới, ông luôn được tiếp đón với một niềm hân hoan đến cuồng nhiệt và cả sự biết ơn sâu sắc.
Ngày nay, Robbins là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất đồng thời là Phó Chủ Tịch HĐQT của 5 tập đoàn. Thông qua những quyển sách và hội thảo của mình, Robbins đã trực tiếp gây ảnh hưởng đến cuộc đời của hơn 50 triệu người từ hơn một trăm quốc gia.Ông cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng: Đánh thức con người phi thường trong bạn.


AJ Hoge:Tiến sỹ ngôn ngữ nổi tiếng người Mỹ; Là “Cha đẻ” của hệ thống phương pháp học tiếng anh“Efforless English” nổi tiếng trên thế giới.

AJ Hoge là giảng viên anh văn có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) đã dạy anh văn cho hàng triệu sinh viên tại các trường đại học trên toàn thế giới. Ngoài ra AJ Hoge cũng chính là tác giả bộ đĩa Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là giám đốc điều hành của câu lạc bộ Effortless English nơi giúp hàng triệu sinh viên hàng năm cải thiện kỹ năng tiếng anh một kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Sau hơn 12 dạy tiếng anh cho các sinh viên nước ngoài, AJ Hoge phát hiện ra hầu hết các khó khăn của sinh viên khi học ngôn ngữ khác đó chính là kỹ năng nói, chứ không phải kỹ năng đọc, viết.Từ lý đó thầy đã dày công nghiên cứu và học hỏi rất nhiều phương pháp và đã sáng tạo ra phương pháp Effortless English mà chúng ta đang học đây với mong muốn người học có thể nói và viết tiếng anh lưu loát trong vòng 6 tháng.

Jim Rohn: Một trong những doanh nhân, diễn giả nổi tiếng, đào tạo tư duy, động lực thành công cho hàng triệu người trên thế giới.

Jim Rohn (17 tháng 9 năm 1930 - 05 tháng 12 năm 2009) là một doanh nhânngười Mỹ, tác giả và diễn giả trong lĩnh vực “phát triển cá nhân”
Jim Rohn (17 tháng 9 năm 1930 - 05 tháng 12 năm 2009) là một doanh nhân người Mỹ, tác giả và diễn giả trong lĩnh vực “phát triển cá nhân”
Rohn bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của mình bằng cách làm việc như một nhân viên bán cổ phiếu cho Sears.

Trong năm 1955, Rohn tham gia AbundaVita và trở thành một nhà phân phối các dòng sản phẩm của công ty.Trong năm 1957, Rohn từ chức phân phối của mình với AbundaVita và tham gia Nutri-Bio. Năm 1960, khi Nutri-Bio mở rộng sang Canada, Shoaff và những người sáng lập khác đã lựa chọn Rohn làm Phó Chủ tịch tổ chức do năng lực của ông ấy mang lại.

Rohn làm cố vấn Mark R. Hughes sáng lập của Herbalife quốc tế và Tony Robbins trong cuối những năm 1970. Những mẩu chuyện của Rohn ảnh hưởng đến rất nhiều người, đáng kể nhất là Tony Robbins, tác giả cuốn Đánh thức người khổng lồ bên trong bạn, hay Jack Canfied- cha đẻ của bộ Hạt giống tâm hồn,...
Ngoài ra, Jim Rohn còn là tác giả của 12 tập sách về phát triển bản thân. Các tác phẩm nổi tiếng của Jim Rohn có thể kể đến là: Bảy chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc , Năm mảnh ghép hình cuộc sống , Ba bài học then chốt để thành công...

Adam Khoo: Một trong 25 Triệu phú trẻ tuổi nhất Singapore; cũng là một chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới.
Adam Khoo là nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo, được biết tới ở Việt Nam với tên gọi Adam Khoo Education.

Năm 2004: Adam Khoo bắt đầu hướng dẫn mọi người các bí quyết đầu tư, phát triển doanh nghiệp và quản lý tiền bạc mà ông đã sử dụng để kiếm được nhiều triệu đô la.

Năm 2007: Tạp chí Executive đưa ông vào danh sách top 25 triệu phú giàu nhất Singapordưới 40 tuổi. Cho đến nay đã có hơn 8,000 chuyên gia, giám đốc điều hành và chủ doanh nghiệp tham dự các chương trình về kinh doanh và đầu tư của ông từ khắp Châu Á.

Ngày nay :Adam Khoo cũng là tác giả của 13 quyển sách bán chạy nhất bao gồm “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, “Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ”, “Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh”, “Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống”, “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế”, “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi”, vv.. Ông cũng là bạn với rất nhiều nhà đào tạo NLP hàng đầu Châu Á. Nếu không nhắc tới khóa học nlp mr vas là ai thì quả thức là 1 sự thiếu sót trong lĩnh vực NLP