Bán Đệm điện sưởi Hàn Quốc một trong những sản phẩm đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt ngày nay. Vì sản phẩm có chất lượng ổn định, thiết kế bắt mắt và mầu sắc trang nhã, tiết kiệm điện, mức giá hợp lý và có độ an toàn cao, chăn sưởi điện Hàn Quốc giá rẻ nhất từ lâu đã sử dụng phổ biến ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Anh, Mỹ, Đức,... Và mặc dù mới du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây nhưng cũng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều.
Điểm nổi trội của Chăn đệm làm Kyung Dong Hàn Quốc có thể nhận thấy là khả năng tỏa nhiệt độ đều có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi dùng, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.
Kyung-Dong Hitec được sản xuất 100% tại nhà máy của Hàn Quốc và được sự giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia nước sở tại, sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và một số nước Châu Âu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng, chăn có thể sử dụng cho cả trẻ em, người cao tuổi hay phụ nữ có thai.