Mình đọc trên mạng thấy Kangnam có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ âm đạo. Mình hiện đang có nhu cầu và mong muốn được thực hiện dịch vụ thu nhỏ âm đạo. Nhưng mình vẫn hơi lo lắng, xin hỏi là thẩm mỹ âm đạo có nguy hiểm không?. Với trường hợp của mình, chi phí hết bao nhiêu?. Mình xin cảm ơn. ( Trần Dung, Đống Đa, Hà Nội).


>> Thu hep am dao sau sinh


>> Thu hep am dao o dau

Chị Dung thân mến!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ Kangnam đang ứng rất thành công công nghệ Laser V-Beatuy vào dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, trong đó có thu nhỏ âm đạo. Với công nghệ thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty, bạn sẽ không những hài lòng về kết quả đạt được mà còn bởi độ an toàn tuyệt đối của công nghệ tiên tiến này.

Đây là công nghệ thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương, không gây nguy hiểm tới vùng điều trị. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt hệ thống quang nhiệt, công nghệ sử dụng các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Hơn nữa, khi thực hiện thu nhỏ âm đạo tại Kangnam, bạn sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín với các thao tác cẩn trọng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Hiện nay, chi phí thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu đồng/ lần thực hiện với liệu trình từ 2-4 lần, tùy thuộc vào kích cỡ đường kính âm đạo cần thu nhỏ.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này, bạn có thể đến trực tiếp đến TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn thu nhỏ âm đạo thành công!