Lời đầu tiên Công ty cơ điện Hùng Vương gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Máy phát điện Kipor đang được một nhóm ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. May phat dien Kipor sản xuất hơn 400 mô hình khác nhau trong bốn nhóm sản phẩm chính. Hầu hết đã đạt được an toàn quốc tế công nhận và chứng nhận môi trường bao gồm cả CE, EPA, UL, CSA, CARB và CETL.
Công ty cơ điện hùng vương chúng tôi tự hào là nhà phân phối may phat dien Kipor lớn nhất tại Việt Nam. Quý khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng đã mang lại niềm tin và động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ có nhiều chế độ ưu đãi về giá cả như vậy bảo hành sản phẩm. Với sứ mệnh là nhà phân phát chính thức sản phẩm máy phát điện KIPOR của NHẬT BẢN tại Việt Nam.
Một phần thành công của KIPOR là bởi thực tế là chúng tôi luôn tìm kiếm sự đổi mới công nghệ lớn tiếp theo. Chúng tôi thường xuyên tìm kiếm các vật liệu mới, kỹ thuật và hệ thống sẽ giúp chúng tôi để xây dựng sản phẩm tốt hơn và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức độ cao hơn của dịch vụ và nhà thuốc suất. Công ty cơ điện Hùng Vương chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, có mặt khắp trên toàn quốc. Sự tin tưởng của quý khách từ lâu là động lục cho chúng tôi đã khẳng định thương hiệu và trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều Doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên mọi miền Tổ quốc
Ưu điểm May phat dien Kipor sản phẩm công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.
Máy phát điện KIPOR đã đạt đến một cấp độ cao nó vươn tới tầm thế giới và thực tế đã chứng mình rằng, sức mạnh toàn diện của chúng tôi Đây là văn bằng chứng rõ ràng với sản phẩm của máy phát điện kipor khẳng định được chỗ đứng trên nhiều nhiều nước trên thế giới trong đó có việt nam.
Công ty cơ điện Hùng Vương tự hào được phân phát độc quyền các sản phẩm về máy phát điện Kipor dân dụng, Máy phát điện Kipor công nghiệp, 1 pha, 3 pha , máy xăng, dầu diesel..công suất từ 1 – 100 KVA
máy phát điện Kipor
- Thầu, hỗ trợ, liên danh thầu dự án “máy phát điện” chuyên nghiệp với giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Với Kinh Nghiệm và Năng Lực tài chính vững mạnh - Quý khách có nhu cầu mở đại lý kinh doanh “ Máy phát điện KIPOR” sẽ có giá và chế độ ưu đãi đặc biệt…
- Quý khách có nhu cầu “ mua máy phát điện “ sử dụng cho gia đình, văn phũng, cơ quan xí nghiệp…vui lòng liên hệ để được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt và sử dụng hàng KIPOR chính hãng.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN HÙNG VƯƠNG
VPGD Hà Nội: số 78 ngõ 83 Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm máy phát điện Kipor