NỘI THẤT GIÁ RẺ HCM
Chúng tôi là đơn vị bán thảm trải sàn cao cấp giá rẻ ở tại tpHCM, mua bán và nhận thi công thảm trải sàn một màu trơn cho văn phòng làm việc cho công ty các bạn. Thảm lót sàn văn phòng hoạt động giao dịch thương mại, thảm trải sàn nhà ở, thảm trải sàn khách sạn, thảm lót sàn cầu thang đi bộ, thảm trải sàn sân khấu, trải sự kiện đón nhân tài quan trọng loại INDONESIA, tại năm 2015 chúng tôi sẽ phát huy phân phối bán và thi công cho các công trình thảm trải sàn khó thực hiện nhất và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, các mối nối chắp(nối ghép thảm trải sàn) sẽ được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất và sẽ tạo sự tiết kiệm cao hơn nữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lót sàn nhà bằng thảm tại HCM thì liên hệ V.LINH để biết thêm chi tiết.
Bán giấy dán tường phòng ngủ mẫu mới 2014 – 2015 tại tpHCM, giấy dán tường phòng nhà khách, giấy dán tường trang trí khách sạn, giấy trang trí dán tường Hàn Quốc cho phòng khách, giấy dán tường có các mẫu phối màu sẵng để lựa chọn theo bảng đã chụp dựng theo nhà thiết kế. Giấy dán trang trí quán cafe-caffe, nhận trang trí giấy dán tường cho quán trà sữa phục vụ sinh viên đẹp, có các mẫu giấy dán tường phòng bé nhỏ, có catalog mẫu giấy thật để bạn xem tại nhà ở nội HCM.
Bán simili trải sàn chống trơn trượt cho nhà trẻ tại tpHCM, mua bán miếng simili lót sàn nhà giá rẻ, simili nhập khẩu, hàng đúng hãng, đúng nguồn gốc và nhà sản xuất chất lượng cao, miếng nhựa simili trải sàn xốp của Malaysia là loại simili lót sàn chất lượng tốt nhất của dòng hàng simili xốp, simili dày 1.8mm, simili mỏng 0.3mm, hàng simili sẽ được vận chuyển đến tại nhà trong tp.HCM.
Địa chỉ: số 11, đường số 4, P 10, quận Tân Bình ở tp Hồ Chí Minh.
Liên hệ A.Linh (ĐT: 0974982343-0902617480) để được tư vấn sản phẩm,
Gmail: noithatvinhlinh@gmail.com, YM: vinhlinh133
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ ĐẾN VỚI NHÀ BẠN!
Websile xem mẫu : http://www.noithatvinhlinh.com
Thảm trải sàn giá rẻ tại tpHCM, giấy dán tường 2015 ở HCM, miếng simili lót sàn cho nhà ở, thảm lót sàn giá rẻ tại tp. HCM