Chào bác sĩ. Cách đây 2 năm tôi có thực hiện phẫu thuật và sau đó để lại một vết sẹo dài ở phần bụng. Vậy nếu tôi áp dụng công nghệ Laser CƠ Fractional thì thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu thưa bác sĩ? (Lê Nhã Hạnh – Hà Nam)


>> Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên


>> Cách làm mờ sẹo lồi


>> Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu

Chào Nhã Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Như bạn đã tìm hiểu, Laser CO2 Fractional là giải pháp điều trị sẹo lồi vượt trội nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp chữa trị thông thường, có thể xóa sạch mọi dấu tích của sẹo lồi trên da mà không gây đau đớn, bỏng rát hay làm tổn thương đến tế bào mô da lân cận.

Về thời gian điều trị mà bạn đang quan tâm, điều này còn phụ thuộc nhiều vào diện tích, vị trí vết sẹo và khả năng tự phục hồi vết thương của cơ thể bạn. Thông thường tại thẩm mỹ viện Kangnam, quá trình điều trị sẹo lồi của mỗi khách hàng kéo dài từ 3-4 lần. Liệu trình này hoàn toàn phù hợp để có thể làm mất đi sẹo lồi một cách triệt để và an toàn. Bởi khi vết sẹo lồi đã hình thành trên da, cần một thời gian để lấy đi các mô sợi và ổn định lại sự hoạt động bình thường của các tế bào da ở vị trí của sẹo. Nếu tác động cơ học một cách đột ngột không những khiến cho sẹo không mất đi hoàn toàn mà còn khiến da bị tổn thương hơn.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Nhờ đó, sau khi tuân thủ đúng phác đồ trị liệu, vết sẹo có thể được xóa bỏ triệt để, làn da nhanh chóng phẳng mịn, đồng màu tự nhiên.

Để biết được chính xác thời gian điều trị sẹo lồi, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!