Chuyến bay giá rẻ từ Sài Gòn đến Singapore và Malaysia hiện đang ở mức 58 USD trọn gói (rẻ quá, huh?), Cũng từ Hà Nội đến cả hai nước là 130 USD trọn gói (tiết kiệm). Vé có bán tại thời điểm mùa hè này, đỉnh cao của các gia đình du lịch bạn nên tham khảo ý kiến ​​và quyết định chỉ được.


Đầu tiên là một Abay bao bay giá rẻ AirAsia tin đang mở khuyến mãi cho vé máy bay giá rẻ đến Kuala Lumpur điểm. Theo đó, vé từ Hà Nội là 55 USD + hướng đi 44 USD trên gói = 99 USD bao gồm lệ phí. Vé Sài Gòn từ $ 45 + 32 USD hướng đi trên bao bì thuế = 77 USD lệ phí.


Vé máy bay giá rẻ nêu trên đang được bán tại airasia từ nay đến cuối ngày 28-4. Thời gian bay từ 1-7 đến 31-10 áp dụng. Đây là thời gian nghỉ để bạn đưa gia đình đi ra ngoài, không bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay giá rẻ. Đừng chờ đợi cho đến ngày cuối cùng điên cuồng yêu cầu cảnh sát để mua, sau đó không giá rẻ bất cứ nơi nào.


Trong khi đó, hãng hàng không Tiger là gói thuế xúc tiến bán vé giá rẻ chi phí 30 USD từ Sài Gòn đến Singapore (cho đến 11:00 tối nay hết hạn). Công ty cũng bán vé trọn gói 75 USD từ Singapore đến Hà Nội vào tháng Bảy này. Vì vậy, bạn đấm Abaymach vé máy bay kết hợp đi du lịch đến Singapore + Malaysia giá rẻ như sau.

1 Từ Hà Nội để mua vé giá rẻ đến Singapore + Malaysia

Trong tháng Bảy và đầu tháng Tám sau đó, vé Abaythay AirAsia là 55 USD chiều Hà Nội - Kuala Lumpur có. Sau đó, bạn sẽ thấy Tiger bên trong để vé công ty chiều từ 56 SGD Singapore đến Hà Nội (bao gồm cả thuế, chi phí 90 SGD = 75 USD). Vì vậy, cặp vé đến Kuala Lumpur và Singapore sẽ chi phí tổng cộng là: 55 + 75 = 130 USD.

$ 130 đi hai cấp độ của nước nên nó được chấp nhận Abaytinh, rẻ nhất nhìn thấy 97 và 115 USD trước. Điều này tăng nhẹ lên 130 USD, vẫn còn cơ hội vé giá rẻ cho ai có nhu cầu du lịch mùa hè.

Những gì về từ Kuala Lumpur đến Singapore là rất đơn giản, bạn có thể chọn đi xe buýt từ Kuala Lumpur đến Singapore S $ 25 giá phạm vi, chỉ chạy 5-6 giờ. Bạn có thể được chia thành hai khoảng cách từ Kuala Lumpur Mallaca mỗi 2 giờ đi xe, đến thăm thành phố cổ trong một ngày này, sau đó vào ngày hôm sau đi đến Singapore.2 Từ Sài Gòn để mua vé giá rẻ đến Singapore + Malaysia

Cũng trong những tháng mùa hè 7 và 8, hai nước Abaythay vé từ 58 USD Sài Gòn một mình, là quá thấp để được công nhận. Cụ thể như sau: từ Sài Gòn đến Sing $ 30 gói Tiger, và sau đó từ Kuala giá 28 USD Sài Gòn AirAsia gói.

Cập nhật: Tại mức giá Abaynoi Kuala đầu 32 USD Sài Gòn, cho biết ở đây hôm nay là 28 USD vì lý do sau: Giá mua là 32 USD khứ hồi Sài Gòn - Kuala, nhưng khi mua tách chiều, nó chậm chỉ có 28 USD. Bí quyết là để mua rẻ hơn tách ra, hihi!

Từ Singapore đến Kuala nơi nó cũng đơn giản như ăn kẹo một mình. Mua một vé xe buýt đến Kuala thẳng cũng có, nhưng dừng lại ở thành phố cổ và cũng Mallaca. Nhiều người trong số bạn cùng đi vòng quanh theo cách này để khoe với Abayla là ok, không có vấn đề gì cả. Bây giờ, mối quan tâm của tôi không phải là lo lắng đi, nhưng đi xem đi du lịch các nước ASEAN khác thoải mái hơn trong nước.

Khi đặt vé máy bay tại AirAsia, bạn cần phải nhớ để thanh toán qua Smartlink tiết kiệm nhất. Và không phải trả ngay lập tức, nhưng chúng ta hãy AirAsia giữ chỗ cho 2 giờ để nó (giữ AirAsia mới thực hiện để đặt vé Tiger, vì vậy để yên tâm không phải là để được bỏ qua). Để xem tất cả những lời khuyên sau đó bạn nhấn chuột vào liên kết màu đỏ được.

Lưu ý, đối với gói vé 30 USD từ Sài Gòn đến chiều Singapore sẽ kết thúc lúc 11h tối nay nó 22-4.

Đề cập đến thêm: Một số bạn vòng cuối cùng của vé máy bay 0 của VJA tại Bangkok, nếu cách duy nhất để đi mua sau đó AirAsia để xem trên đường từ Bangkok là không ổn.

Ngoài ra, AirAsia và các điểm quảng cáo khác đi giá rẻ chỉ 11 USD (như hình trên), vì vậy bạn có thể mua vé phiên này để khám phá những nơi khác trong khu vực ASEAN được.

Dẫn Tiger có giá rẻ $ 1 vé từ Singapore tới các điểm đến ở Indonesia, ví dụ như đi Singapore - Bali là tất cả chỉ 1 $ Bạn có thể kết hợp Bali treo ra được.