Công ty chuyên bán Đệm sưởi điện Hàn Quốc uy tín chính hãng KyungDong, Woori, Hanil,... Ở Hà Nội, siêu thị cam kết bán hàng chính hãng với đa dạng màu sắc, họa tiết trang trí. Hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn
Với chăn điện khách hàng có thể đặt ở mọi chỗ tại nhà, mang đi làm, mang đi công tác. Đặc biệt, chăn đệm điện Hàn Quốc còn có vỏ bao nhỏ gọn và quai xách tay chắc chắn tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng mang đi du lịch hoặc đi đến công ty để luôn giữ ấm. Với tính cơ động củaKyungDong Hitec, bạn dễ dàng để dưới lớp ga trải giường mỏng giống đệm hoặc trải dưới sàn cho con chơi đùa, hoặc trải lên ghế sofa khi khi nói chuyện.
Vấn đề cần chú ý: Bán Đệm ủ Kyung Dong Hàn Quốc đều được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế & bảo vệ môi trường. Để tránh tai nạn xảy ra, người sử dụng nên tuân theo các quy tắc sau đây:1. Trước khi sử dụng sản phẩm, xin vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận.
2. Không được gấp, gập chăn trong quá trình đang sử dụng (khi đang cắm điện).
3. Giường và nệm nơi đặt chăn điện giá tốt nhất lên phải đảm bảo bằng phẳng, không gập, gẫy, hoặc gồ ghề. Nếu không thể đáp ứng yêu cầu này thì không nên sử dụng đệm sưởi điện Hàn Quốc vì có thể gây ra tình trạng tỏa nhiệt không đều cho chăn điện sưởi ấm Hàn Quốc gây hỏng chăn.
4. Không dùng vật nhọn tác động vào đệm sưởi điện Hàn Quốc giá rẻ tránh làm đứt dây điện trở hoặc rách chăn và không tự sửa chữa chăn đệm điện.
5. Bạn nên sử dụng chăn đệm điện sưởi ấm bằng cách đặt trên đệm hoặc trên giường rồi nằm lên vì quấn mình với nó hay mục địch sử dụng khác.
6. Những người sau đây không nên sử dụng đệm điện sưởi Hàn Quốc: người tàn tật, trẻ sơ sinh hoặc những người nhạy cảm với nhiệt.
7. Trẻ em chỉ có thể sử dụng nó theo cha mẹ hoặc ý thức được để sử dụng theo đúng hướng dẫn.
8. Bạn không nên sử dụng đệm điện Hàn Quốc để sưởi ấm thay thế cho các thiết bị sưởi ấm khác hoặc sử dụng chúng cùng một lúc (ví dụ: sử dụng thay thế cho máy sưởi)
9. Khi bạn ra ngoài, hoặc không sử dụng chăn đệm điện giá rẻ, bạn nên tắt điện hoặc rút phích cắm ra.
10. Bạn không nên kéo đường dây điện của chăn mà nên nối với phích cắm ngoài tránh làm đứt ngầm dây.
11. Không được rửa/giặt bộ điều khiển, tránh để điều khiển của chăn bị ướt. Nếu làm ướt điều khiển bạn không nên sử dụng mà cần báo với nơi cung cấp để có biện pháp khắc phục sự cố.
12. Đệm sưởi điện Hàn Quốc nên được cất giữ ở nơi khô ráo và không nên để vật nặng đè nặng lên để tránh các nếp gấp, nhăn cho đến khi bạn cần sử dụng. Sau thời gian cất giữ đem ra sử dụng lại sau 1 thời gian, bạn nên kiểm tra bề mặt của sản phẩm, bộ điều khiển và dây điện xem có bình thường không. Nếu có bất thường, thì không nên sử dụng mà cần báo với nơi cung cấp để có biện pháp khắc phục sự cố bất thường này.
13. Xin vui lòng không tháo dỡ, sửa chữa chăn làm ấm Hàn Quốc giá rẻ nhất hoặc bảng điều khiển. Bạn sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm nếu bạn không làm theo hướng dẫn.
14. Không thể thay thế dây điện. Nếu dây điện bị hư hỏng cần báo ngay cho nhà cung cấp để có biện pháp khắc phục.
15. Đệm điện không nên sử dụng cho loại giường có thể điều chỉnh được (giường y tế). Nếu bạn thực sự vẫn cần dùng đến thì cần để ý và chắc chắn rằng chăn sưởi ấm Hàn Quốc giá rẻ không bị làm nhàu nát và các đường dây điện không bị mắc kẹt trên các khớp điều chỉnh của giường.
16. Da của bạn có thể bị nóng hoặc bỏng nhẹ nếu bạn nằm trên chăn trong một thời gian dài với mức chọn nóng nhất.
17. Theo tiêu chuẩn quốc tế thì đệm sưởi điện Hàn Quốc có thời hạn sử dụng là sáu năm trong điều kiện sử dụng tốt. Khi vượt quá giới hạn đó, chúng tôi đề nghị người dùng thay chiếc mới. Để đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Sau khi hiệu suất sử dụng của chăn điệnkém an toàn, gây ra bởi việc sử dụng không đúng cách hoặc các lý do khác, hoặc do bạn tự sửa chữa, bạn không nên tiếp tục sử dụng chăn sưởi điện Hàn Quốc mà nên thay mới.