Splendid công suất xe hơi Toyota Avensis Wagon
Xe Toyota đã luôn luôn người tiêu dùng hài lòng với chiếc xe đặc biệt của họ, Toyota Avensis Wagon là một trong những danh sách của Toyota nổi bật các tính năng với một sự pha trộn hoàn hảo của kiến ​​trúc, độ tin cậy và khả năng cơ động. Chiếc xe đã được đưa ra tại New Zealand với giá cả hợp lý. Các Avensis Wagon có cạnh tranh gay gắt với Ford Mondeo Zetec toa xe, Honda Accord Tourer Euro và Mazda6 wagon. Chiếc xe tăng cường cung cấp thoải mái với sự hỗ trợ bên cao, và ghế ngồi được thiết kế với bọc cao cấp.
Chiếc xe có khoang hành lý 543 lít dồi dào với hơn đủ chỗ để chứa các mặt hàng vận chuyển hàng hóa nặng. Khả năng của nội thất để chứa hàng hóa đè nặng là do hàng ghế sau có thể gập lại. Bên ngoài mô tả một cái nhìn táo bạo và mạnh mẽ với một thiết kế sáng tạo tinh tế. Các động lực lái xe của chiếc xe đã được tăng cường để cung cấp một trôi trơn tru và linh hoạt thông qua con đường hẹp và giao thông nặng. Hiệu quả khí động học được nâng lên thông qua sửa đổi cài đặt xả.
Chiếc xe được thiết kế với một 2.0 lít động cơ xăng Valvematic kinh hoàng mạnh mẽ, làm cho một ấn tượng 112 kW điện và 196 Nm mô-men xoắn. Các tính năng nổi bật mạnh mẽ của chiếc xe là mức tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời của 7.1L / 100 Km. Các Avensis cung cấp tính năng chất lượng, đi xe và chất lượng xử lý là ở ngang bằng với tiêu chuẩn châu Âu. Các tính năng nổi bật là các phòng bên trong phong phú, thoải mái cùng cực và giá hấp dẫn. Chiếc xe đã thu được lợi nhuận lớn tại thị trường New Zealand đã tăng gấp ba lần kể từ giữa năm.
Thế hệ thứ mười một Avensis Wagon đến New Zealand trong thời gian giữa năm 2012, chiếc xe đã được đưa ra trước khi Corolla mới nở. Các Avensis Wagon là một mô tả bản chất lý tưởng trong phong cách. The New Avensis Wagon bên cạnh một ngoại thất hiện đại và sang trọng, có tính năng an toàn tuyệt vời như kiểm soát ổn định và kiểm soát độ bám đường, phía trước, bên và túi khí rèm, và hệ thống phanh ABS với phanh hỗ trợ phanh và phân phối lực.
Phương thức Đặt hàng : Quý khách có thể đến Công ty ký hợp đồng đặt cọc trực tiếp hoặc ký hợp đồng qua Fax và chuyển khoản đặt cọc vào tài khoản của Công ty chúng tôi .
Phương thức thanh toán : bằng đồng Việt Nam ,tiền mặt ,ủy nhiệm chi quy đổi theo tỉ giá bán ra của ngân hàng ngoại thương Việt Nam công bố tại thời điểm thanh toán.
Phương thức bảo hành và hỗ trợ :
a. Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km
b. Kiểm tra định kỳ miễn phí 1.000 km ,50.000 km và 100.000 km
c. Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký xe
d .Chúng tôi có hỗ trợ mua xe oto trả góp. Với việc thanh toán mua xe trả góp , chúng tôi sẽ giới thiệu ngân hàng cho quý khách để vay vốn trả góp với lãi suất mua xe trả góp thấp nhất hiện nay.
Nếu quý khách không chứng minh được thu nhập để trả nợ được ngân hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ vay vốn giúp quý khách hàng và làm thủ tục vay ngân hàng nhanh chóng với chi phí thấp.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
Bộ Phận Kinh Doanh
220Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: 08.35.12.39.39 Fax: 08.35.12.39.39
Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 7 vào lúc 08:00 – 17:00
Email: sale.toyotahiroshima@gmail.com