Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jun 2013
    Đang ở
    Quận 9, TPHCM
    Bài viết
    12

    Post New Tôm Một Nắng Muối Kiến Vàng - Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    TÔM MỘT NẮNG MUỐI KIẾN VÀNG THƠM NGON BỔ DƯỠNG - ĐẶC SẢN PHÚ YÊN

    Cách chế biến: Tôm Một Nắng - còn gọi là Tôm Tắm Nắng, được sơ chế từ tôm tươi xanh, 1 ký tươi khoảng 35-40 con, lột áo (vỏ), bỏ đầu, đưa tôm ra "tắm nắng" khoảng 2 giờ đến 3 giờ, khô hơn 50 %, 2kg tôm tươi phơi khô còn lại 900 gram, 1 kg tôm khô một nắng khoảng từ 80-90 con. Sau đó đóng gói bảo quản cấp đông, sản phẩm hoàn toàn sạch và tự nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình sơ chế. Đóng gói 1khay /500 gram. Bảo quản được 8 tháng trong ngăn cấp đông. Cách sử dụng: Trước khi chế biến món Tôm Một Nắng, đem tôm một nắng rã đông khoảng 10 phút, sau đó đặt trên thiết bị nướng - thiết bị nướng có thể là than, bếp điện hoặc thiết bị nướng khác, nhưng ngon nhất vẫn là nướng trên bếp than- nướng tôm cho đến khi lưng tôm ngã sang đỏ hồng, bụng tôm chuyển sang màu trắng sữa là tôm đã chín, nhìn rất đẹp và hấp dẫn, và có vị ngọt ngọt, dai dai, giòn giòn, tỏa mùi thơm đặc trưng của tôm, chấm cùng với muối kiến vàng thêm vị chua chua, là lạ của muối kiến, làm cho món này càng thêm ngon, càng đặc sắc. Lưu ý: Tôm một nắng không nên nướng chín quá kỹ hoặc cháy, vì tôm sẽ bị khô và không ngon.



    Lợi ích của việc ăn tôm
    : theo các chuyên gia nghiên cứu, trong tôm chứa nhiều chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta. Tôm là thực phẩm giàu protein, việc ăn tôm sẽ thay thế và đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày cho cơ thể và giúp tăng cường sức khỏe. Thứ 2, việc ăn tôm sẽ đáp ứng nhu cầu cung cấp vitamin B12 cho cơ thể vì tôm rất giàu vitamin B12. Ngoài ra, một trong chất dinh dưỡng quan trọng chứa trong tôm là sắt, vì vậy việc ăn tôm sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa tình trạng thiếu máu trong cơ thể. Cuối cùng, tôm chứa nhiều canxi, có tác dụng trong việc xây dựng khung xương và giúp xương chúng ta chắc khỏe.

    Tiện ích
    : Tôm một nắng rất dễ chế biến, tiết kiệm thời gian. Vì tôm một nắng đã được lột vỏ bỏ đầu nên chỉ cần lấy ra chế biến như nướng, chiên, làm gỏi, nấu canh..., mà không phải mất nhiều thời gian lột vỏ nữa. Thời gian bảo quản tôm một nắng lại được lâu hơn tôm tươi, thời gian bảo quản được 8 tháng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mùi vị.

    Mua Tôm Một Nắng - Tôm Tắm Nắng ở đâu
    : Để cùng bạn bè, cùng gia đình thưởng thức đặc sản thơm ngon bổ dưỡng này, Quý anh chị không phải băn khoăn tự hỏi mua tôm một nắng ở đâu, Quý anh chị chỉ cần gọi ngay 0905899500, chúng tôi sẽ giao hàng trên toàn quốc.

    http://rongnhophuyen.com/vn/product-...n-bo-duong.htm

    Tôm đang tắm nắng , cong mình vẫy gọi



    Đóng gói

    Tôm nướng chín
    Lần sửa cuối bởi Deyun, ngày 10-31-2014 lúc 09:09 PM.

Các Chủ đề tương tự

  1. Hà Nội* Những quán kem Ý ngon ở Hà Nội
    Bởi hoanganh88 trong diễn đàn 3. Khu Ăn Uống - Ẩm Thực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-08-2014, 11:30 AM
  2. Dách lầu mì ngon Chợ Lớn
    Bởi sunlight878 trong diễn đàn Đọc Báo Dùm Bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-03-2014, 11:46 AM
  3. Nấu cơm gà Hội An thơm ngon đúng điệu
    Bởi sunlight878 trong diễn đàn Đọc Báo Dùm Bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-23-2014, 04:48 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •