First Home Premium Khang Việt Quận 9 – Nơi gắn kết yêu thương, dâng trào hạnh phúc

HỖ TRỢ GÓI VAY 30.000 TỶ

Cửa ngõ phía Đông TPHCM vốn đã sôi động nay lại càng sầm uất hơn khi có thêm dự án First Home Premium Khang Việt Quận 9 – Căn hộ chung cư cao cấp dành cho người có thu nhập trung bình và khá của chủ đầu tư N.H.O (Công ty CP Tổ chức nhà quốc gia).


Tọa lạc ngay mặt tiền vòng xoay Vành Đai Trong – Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 – một vị trí quá đẹp tại khu Đông TPHCM. First Home Premium Khang Việt Quận 9 tạo nên một điểm nhấn hiện đại và kiêu hãnh.

QUY MÔ DỰ ÁN  • Tên dự án: Căn hộ First Home Premium Khang Việt Quận 9
  • Tổng diện tích dự án: 10.468,239m2
  • Mật độ xây dựng: 45%
  • Chủ đầu tư: N.H.O JSC (Công ty Cổ phần Tổ chức nhà quốc gia)
  • Đơn vị xây dựng: Handong – Korea
  • Đơn vị quản lý: Shin Yeong – Korea
  • Đơn vị thiết kế: ADU – Korea


VỊ TRÍ ĐẸP NHƯ MƠ

Nằm liền kề khu đô thị trung tâm Quận 2 và hệ thống Sân Golf Rạch Chiếc là vị trí chiến lược theo hướng phát triển tương lai của Thành phố, First Home Premium Khang Việt thừa hưởng sự thuận tiện từ Đường Vành Đai Phía Đông, Cao tốc TPCHM – Long Thành – Dầu Giây giúp việc di chuyển tới các tỉnh thành xung quanh vô cùng thuận tiện.


Liền kề quận 2, chưa đầy 5km để về Trung tâm TP mới Thủ Thiêm, 10 phút để về trung tâm Thủ Đức, 15 phút sang trung tâm Quận 7. First Home Premium Khang Việt 1 như một chiếc nôi trung tâm kết nối các quận sầm uất nhất của thành phố.

VƯỢT TRỘI TỪ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Tại First Home Premium Khang Việt, bạn sẽ có một cộng đồng văn minh, trí thức và luôn được bảo vệ anh toàn bởi hệ thống an ninh quản lý 24/7.


SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

Điểm khác biệt trong thiết kế của Căn hộ First Home Premium Khang Việt Quận 9 đó là tính đối ứng, hài hòa giữa những đường nét sắc sảo kết hợp với cách bài trí nhẹ nhàng, uyển chuyển khiến mỗi căn hộ mang nét đẹp như một bông hồng đang khoe sắc.


Mỗi căn hộ thiết kế với đường nét sắc sảo nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng
Bạn sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa nhờ thiết kế theo phong cách mở của mỗi căn hộ, ánh sáng và khí trời tự nhiên luôn tràn ngập trong mỗi căn hộ không chỉ là phương pháp thư giãn hiệu quả nhất mà còn nâng cao sức khỏe và hạnh phúc gia đình.


Bạn đang tìm kiếm một chốn an cư thuận tiện với múc giá vừa phải hay bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lợi cao, ít rủi ro. Căn hộ First Home Premium Khang Việt Quận 9 sẽ là lựa chọn thông minh, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về dự án và giữ chỗ vị trí đẹp căn hộ First Home Premium

Ms. Như Linh – 0938.055.503
Website:
http://www.firsthomehanquoc.com/