Các nhà huấn luyện Pet tài giỏi luôn có cơ hội năng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới GoPet đầy sôi động. Để tương trợ các Game online cho Android, GoPet cập nhật phiên bản 2.0, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.
Hãy cùng bước vào thế giới GoPet và khám phá sâu hơn cùng các Pet vô cùng đáng yêu.

1. Nhận quà mỗi ngày
Khi đăng nhập vào game mỗi ngày, các game online hay cho android sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Muốn trở thành nhà huấn luyện Pet đại tài, trước nhất bạn hãy là một nhà huấn luyện siêng năng và nhẫn nại đã nhé!

2. Vật phẩm Boost EXP
Phiên bản GoPet 2.0 sẽ cập nhật thêm vật phẩm Boost EXP. Khi sở hữu nó, bạn sẽ mau chóng tăng Level của mình một cách bất ngờ.

3. Chuỗi nhiệm vụ mới & Tính năng mới
GoPet 2.0 mỡ chuỗi nhiệm vụ mới cho phép người chơi trùng sinh để dùng các tính năng mới. Thực hiện ngay để được khai nguồn những bước tiến mới.
Đặc biệt GoPet mở ra cho Pet và người chơi sau khi trùng sinh các tính năng mới: Cánh, hình xăm, trang bị mới, Skill mới,...

4.Tải game online cho Android
Tính năng Bang hội được update một số chức năng cơ bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. Và một số tính năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma mặt trận và chức năng đồ sát user.
Với loạt update này, GoPet 2.0 là một lựa chọn không thể thiếu mỗi ngày cho các nhà huấn luyện Pet. Nhanh chóng cập nhật và chơi ngay nhé!