Chương trình học nấu ăn và tham quan Làng Rau Trà QuếCác đầu bếp sẽ dạy bạn cách chuẩn bị và nấu món ăn Việt Nam truyền thống. Các đầu bếp cho bạn thấy làm thế nào để nấu ăn và bạn sẽ học theo họ. Sau bài học, hãy tận hưởng những gì bạn đã thực hiệnChương trình học nấu ăn và tham quan Làng Rau Trà Quế - du lịch hội an.
08.00: Hướng dẫn viên đón bạn khách sạn tại Hội An. Sau đó, đi xe đạp đến Chợ Hội An với nhiều mặt hàng bày bán nơi đây. Ở đây bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc với những người bán hàng địa phương và tìm hiểu về các nguyên liệu được sử dụng trong các bài học nấu ăn sau. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng máy ảnh của bạn đã sẵn sàng.

10,00: Tiếp tục đến làng rau Trà Quế. Bạn được mời nước tại đây và sau đó đi bộ qua những khu vườn vuông vắn nơi mà các nông dân địa phương làm việc canh tác của họ bằng cách sử dụng công cụ thô sơ truyền thống hàng trăm năm trước.

11,00: Các đầu bếp sẽ dạy bạn cách chuẩn bị và nấu món ăn Việt Nam truyền thống. Các đầu bếp cho bạn thấy làm thế nào để nấu ăn và bạn sẽ học theo họ. Sau bài học, hãy tận hưởng những gì bạn đã thực hiện.

(Chọn 1 trong 2 menu).
* Menu 1:
- Món Tam Hữu.
- Bánh Xèo.
- Ram cuốn Hội An.
- Cá nướng biển.
* Menu 2:
- Bánh xèo.
- Salad đu đủ.
- Lẩu.
13,00: Trở lại khách sạn
Giá tour: 500.000 Đ/Khách
Bao gồm: HDV, thực phẩm, xe đạp. Phí vào cửa.
Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH DU LỊCH HỘI AN XANH.
Điện thoại: 05103.919234 - 919235. Fax: 05103.919236.
Email: hoiangreen@yahoo.com. Website: hoiangreentravel.com.
Địa chỉ : 672 Hai Bà Trưng - Hội An - Quảng Nam.