Bên cạnh những kỹ thuật chữa trị chỉnh nha truyền thống như: chỉnh nha mắc cài kim loại , mắc cài sứ , với trường hợp cần cảm biết cái đẹp , bạn có xác xuất sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong.


Hô , móm , răng mọc lệch... là những thất thường về hình thái và công năng của hệ thống giao thông răng cấm mặt. Có tác động đến một điều gì đó về góc cạnh cảm biết cái đẹp khiến ta ít nhiều mất tự tín khi tiếp xúc với nhau. Do vậy chỉnh nha là một chữa trị đặc biệt trong nha khoa , để có hàm răng trật tự và chỉnh hàm giúp nụ cười tốt hơn , sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Công nghệ niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha không mắc cài và không nhìn thấy được, đem lại một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài nhìn thấy được. Bạn có thể tham khảo sự khác biệt trước và sau khi niềng răng tại đây


Trong chỉnh nha , bác sĩ thường chỉ định gắn mắt cài để cải thiện "răng và khuôn mặt". Nhờ thế mà những vấn đề: răng mọc lệch , mọc chen chúc hoặc sai khớp cắn của hàm trên và hàm dưới , chệch hàm... được sắp xếp lại. Với phương pháp này không chỉ trẻ nít mới niềng răng được , mà người lớn mang niềng răng để chỉnh những khuyết điểm và để làm cho nụ cười được tự tin hơn.


Khi đến khám tại các trung tâm Nha Khoa Tham My , các bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim Xquang , khám trực tiếp răng miệng để biết xác thực hiện trạng bệnh răng miệng và lấy dấu hai hàm răng để đúc lại mô hình mẫu. Việc chẩn đoán và thiết lập phát đồ chữa trị sẽ dựa trên sự phân tích các thông tin này.