Hàm răng trắng sáng là mơ ước của không ít người , đó thật sự là một vẻ đẹp rạng ngời , quyến rũ và hiện đại. Để có hàm răng trắng muốt này , nhiều người mong muốn tự tẩy răng tại nhà một cách dễ dàng , rẻ tiền và tiện lợi. Cùng với tư vấn của bác sỹ răng hàm mặt , bạn sẽ có được mơ ước làm đẹp của mình.

Nhưng các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng Oxi Già là chất tẩy trắng rất công hiệu , và hiện tại công nghiệp làm trắng răng đều sử dụng chất liệu này. Trên thị trường, vô số loại thuốc tẩy trắng với nhiều chủng lọai khác nhau , với các thành phần phụ để tăng khả năng làm trắng , nhưng thành phần quan trọng nhất vẫn là hydrogen peroxide. Chất này có tác dụng phá hủy các phân tử màu , giúp răng trắng hơn mà không làm hư hại men răng.


Nhưng mặt trái của hydrogen peroxide là kích thích ngà răng dẫn đến ê buốt răng. Có những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi nhiều người tự mua các thuốc tẩy trắng trôi nổi ngòai thị trường để tự làm trắng răng phải chịu đau răng ê buốt mà màu răng của họ lại không được như ý. Việc tẩy trắng răng tại nhà bằng hydrogen peroxide chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tòan nếu bạn thực hiện chính xác theo hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa răng hàm mặt và tuân theo quá trình tẩy trắng răng. Khi đến khám , thầy thuốc sẽ thăm khám để biết tình trạng sức khỏe của răng có chịu được sức tẩy của hydrogen peroxide hay không , khả năng trắng tới đâu , và các tác dụng phụ mà bạn có thể gặp phải. Chất lượng tẩy trắng tùy thuộc vào tình trạng men răng và trạng thái mỗi người , và nha sỹ sẽ Có sẵn Thấp chuyên môn để giúp bạn chọn liều lượng và tư vấn cách làm.


Vẻ đẹp của nụ cười thật quan trọng , nhưng vẻ đẹp ấy nên dựa trên một sức khỏe răng miệng tốt. Để có hàm răng đẹp , bạn hãy tìm những Tấm giấy ghi tên tuổi phòng nha tin tưởng và làm trắng một cách khoa học để đẹp và khỏe nhé.