Bạn dù có đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên , bạn vẫn phải đối diện với những vấn đề sức khỏe hàm răng. May mắn là, nha khoa thẩm mỹ ngày nay có khả năng giúp bạn xử lí thành công các vấn đề này.


Bệnh nướu bắt đầu bằng viêm nướu , đây là giai đoạn sớm và mô nướu còn khả năng bình phục. Các triệu chứng của viêm nướu gồm có nướu bị sưng , đỏ và mỏng làm cho nướu dễ chảy máu khi chải răng. Ví như bạn thấy có bất kỳ ám hiệu nào như thế , hãy đến nha sĩ khám - trước khi nó trở nên trầm trọng. Bệnh nướu ở những giai đoạn tiến triển nặng hơn có khả năng dẫn tới mất răng.

Các lỗ sâu chung quanh miếng trám ( làm gọi là sâu răng tái phát ) và sâu trên bề mặt chân răng trở nên phổ quát hơn khi chúng ta lớn tuổi. Do vậy , điều quan yếu là phải chải răng với kem có fluor , dùng chỉ nha khoa hàng ngày và thường xuyên đi nha sĩ khám răng.


Càng lớn tuổi vấn đề rất thính ngà sẽ càng ngày càng tăng. Theo thời kì nướu của bạn sẽ bị tụt xuống tự nhiên , làm lộ phần răng không được chở che bởi men răng. Những vịt đàn này rất dễ bị đau buốt khi tiếp xúc với thức ăn , thức uống nóng và lạnh. Trong một số trường hợp , ê buốt do rất thính ngà có khả năng xảy ra do không khí lạnh cũng như thức ăn , đồ uống chua và ngọt. Ví như bạn bị ê buốt , hãy thử dùng kem đánh răng giảm rất thính ngà. Ví như ê buốt vẫn tiếp tục , hãy đến gặp nha sĩ do ê buốt còn có khả năng là biểu lộ của một số bệnh khác trầm trọng hơn như sâu răng , nứt hoặc vỡ răng.


Sức khỏe mô nướu cũng có khả năng có tác động đến một điều gì đó tới sức khỏe tất cả thân thể. Những nghiên cứu gần đây cho thấy mối liên quan giữa viêm nha chu và những bệnh khác như bệnh đái tháo đường , bệnh tim và có khả năng dẫn đến sinh non. Để ngăn ngừa các bệnh về nướu từ ban sơ , bạn phải chải răng 2 lần mỗi ngày , dùng chỉ nha khoa hàng ngày và định kỳ đến phòng nha làm sạch răng mỗi 6 tháng


Mão răng được dùng để cũng cố những răng bị hủy hoại. Vị (Mùi) răng chở che hoàn toàn hoặc chỉ đội phía trên răng bị vỡ. Bên cạnh Bền vững những răng bị hủy hoại , mão răng còn cải thiện được hình dạng , màu sắc răng cũng như làm cho các răng trở nên trật tự trên cung hàm. Implant và cầu răng được dùng để thay thế những răng bị mất. Implant nha khoa thay thế một hay nhiều răng bị mất hoặc dùng để gắn một phần hoặc toàn bộ hàm răng giả. Hãy hỏi quan điểm bác sĩ xem liệu implant có phù hợp với bạn hay không. Cầu răng thường được dùng để thay thế một hay nhiều răng bị mất vì các bệnh răng miệng hoặc sang chấn răng. Cầu răng nối kết qua khoảng trống nơi bị mất răng. Các cầu răng được gắn vào các răng thật hoặc các trụ implant chung quanh khoảng trống bị mất răng.