Ngày 15 tháng 09 năm 2014, Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly đã tổ chức “Lễ sinh nhật lần thứ 13”. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật với sự góp mặt của các vị khách quý, Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể công nhân viên công ty.
Được thành lập vào ngày 15 tháng 09 năm 2001 với xuất phát điểm là công ty nhập khẩu các sản phẩm dược và thực phẩm chức năng. Hiện nay Công ty Trang Ly đã phát triển mạnh mẽ với nhà máy sản xuất quy mô lớn, có khả năng tự sản xuất và cung ứng cho toàn bộ khách hàng trên thị trường cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Sau 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Dược Phẩm Trang Ly đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh.
Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty Dược Phẩm Trang Ly biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể công nhân viên công ty.

Đứng trước những thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, thông nhất với mục tiêu cùng phát triển toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty Dược Phẩm Trang Ly sẽ tiếp tục chung tay góp sức vượt qua những khó khăn, giữ vững sự ổn định, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng nên một thương hiệu Trang Ly vững mạnh, ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh trong lễ sinh nhật công ty:
Chi tiết xem tại: http://tranglypharma.com/tin-moi/con...hat-lan-thu-13