THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH
Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Công Nghệ Và Xây Lắp 3T Việt xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Công Ty TNHH Công Nghệ Và Xây Lắp 3T Việt được Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số: 0106226416 cấp ngày 10/07/2013 cho phép công ty hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và phân phối về thiết bị:
Camera: Dahua, Vantech, Avtech, Vdtech, Visioncorp..... Samsung, Panasonic, Sony, KCE, MD.
Chuông cửa có hình: Commax, Samsung,Kocom, Ete, Jtech.....
Hệ thống báo động và báocháy: Hochiki, Siemens, Nohmi…Networx, Paradox, Visonic......
Thiết bị mạng: Alcatel, Panasonic, Nexans, AMP, Cisco, Tplink, Dlink…
Thiết bị tổng đài: Panasonic, Adsun, Siemien....
Thế mạnh của 3T VIỆT là có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, đoàn kết và làm việc hết mình. Với phương châm“Hoàn hảo đến từng dịch vụ, thành công đến từ lời hứa” 3T Việt đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức vì sự thành công chung của quý khách hàng, quý đối tác.
Dựa trên tinh thần “ Hợp tác – đôi bên cùng có lợi” 3T Việt xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã, đang và sẽ quan tâm đến các dòng sản phẩm và mong muốn hợp tác cùng 3T Việt. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ giữa hai bên tốt đẹp nhằm mở rộng thị trường khách hàng, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, 3T Việt rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa 3T VIỆT và Quý khách hàng, Quý đối tác.
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp chúng tôi qua:
Công Ty TNHH Công Nghệ Và Xây Lắp 3T Việt
VPGD: LK6D6, C17- Bộ Công An, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, HN
Tel: (+844)3311.3173 DĐ 0983918720 Website: http://3tviet.com Email: minhngotcamera@gmail.com
Công Ty TNHH Công Nghệ Và Xây Lắp 3T Việt Kính Gửi!