Hiện nay, phẩu thuật nâng ngực nội soi hiện này rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Thực hành nâng ngực nội soi hiện nay thường được thực hiện qua đường nách và cần có một số yêu cầu sau:
Các y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi , sử dụng thuần thục công cụ của phẫu thuật nội soi như: camera , công cụ mổ nội soi...
Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hành tại bệnh viện , nơi có hệ thống giao thông trang bị phẫu thuật nội soi.
Nếu đảm bảo được các yêu cầu trên thì nâng ngực nội soi là một hướng phát triển tốt , ăn nhập với xu hướng phát triển ứng dụng phẫu thuật bây giờ trên thế giới.


Đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách , qua đường mổ này dưới trợ giúp nội soi , việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rỏ rành , nội soi giúp độ thổi phồng ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh thương tổn huyết quản. Đây là cách đưa lại hiệu quả tốt nhất ngăn lại trong một giới hạn nhất định co thắt túi sau nâng ngực , ít đau sau mổ và phục hồi nhanh.


Một địa điểm thực hiện nâng ngực nội soi uy tín nhất tại thành phố hồ chí minh, đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng với chật lượng dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên bác sĩ có trình độ cao, Ngọc Phú BeYoung đang dần khẳng định bản thân mình trong ngành thẩm mỹ. Các dịch vụ thẩm mỹ hiện đang được phục vụ tại Ngọc Phú BeYoung là nâng ngực nội soi, căng da bụng , hút mỡ bụng, nâng mũi S Line Hàn Quốc.
Thẩm mỹ viện Ngọc Phú BeYoung - Thẩm mỹ viện dành cho giới trẻ
Địa chỉ: 56 Cao Thắng, P5, Q3, TPHCM
Hotline: 0913 67 30 30 - 0908 18 90 9

Website: thammyvienngocphu.com