Từ 15/11 – 31/12, thuê bao trả trước của MobiFone sẽ được tặng 30.000đồng/khách hàng khi đăng ký lại thông tin.

Nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng trả trước khi thực hiện quy định của Bộ TT-TT về quản lý thuê bao trả trước, mạng di động MobiFone thực hiện chương trình “Cảm ơn khách hàng đăng ký lại thông tin thuê bao trả trước” trên toàn quốc từ ngày 15/11 – 31/12.

Khách hàng trả trước của MibiFone sẽ được tặng tiền và ngày sử dụng khi đăng ký lại thông tin.
Theo đó, các khách hàng sở hữu trên 3 số thuê bao trả trước khi thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao sẽ được tặng vào tài khoản thưởng với số tiền là 30.000đồng và được chuyển toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản của các thuê bao vượt quá số lượng quy định sang một trong 3 thuê bao của khách hàng.

Nguyên tắc chuyển tiền tài khoản như sau:

Chuyển tiền: Số tiền của tài khoản chính sẽ được chuyển vào tài khỏan chính, số tiền của tài khoản thưởng sẽ được chuyển vào tài khỏan thưởng.

Chuyển ngày: Tổng số ngày sử dụng còn lại của các thuê bao vượt quá số lượng cho phép sẽ được cộng vào ngày sử dụng của số thuê bao hợp lệ đã chọn để nhận tiền. Không cộng dồn ngày chờ nhận cuộc gọi.

Cộng thêm ngày sử dụng khi chuyển tiền từ Mobi4U : trường hợp chuyển tiền từ thuê baoMobi4U sang các hình thức thuê bao trả trước có ngày sử dụng khác, khách hàng sẽ được cộng thêm 30 ngày sử dụng.

Chỉ cho phép chuyển tiền và ngày sử dụng đối với các thuê bao đã được đăng ký thông tin trước ngày 10/8/2009, đang hoạt động (không bị khóa 2 chiều) và có số dư trong tài khoản (chính hoặc thưởng) >0 đồng tại thời điểm chuyển tiền.

Để đăng ký lại thông tin và thực hiện chuyển tiền từ các thuê bao vượt quy định cho phép, khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh thư đối với cá nhân Việt Nam hoặc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng đối với cá nhân là người nước ngoài cùng các thẻ sim cần đăng ký lại thông tin và thẻ sim cần thực hiện chuyển tiền ra các cửa hàng của MobiFone để làm thủ tục.

Tại các cửa hàng của MobiFone, khách hàng thực hiện đăng ký 03 số thuê bao giữ lại trước sau đó làm thủ tục chuyển tiền, ngày sử dụng từ các thuê bao vượt quá số lượng cho phép sang 01 trong 03 số thuê bao mà khách hàng đã đăng ký giữ lại. Số tiền sau khi thực hiện chuyển sang thuê bao mới không được chuyển lại cho các thuê bao khác.

Khách hàng sau khi nhận quà tặng từ chương trình khi muốn thay đổi các thông tin đăng ký phải liên hệ trực tiếp các cửa hàng/đại lý chuyên của MobiFone để thay đổi, không đăng ký lại thông tin bằng các hình thức khác.