Khai trương Phòng khám Đa khoa benh vien FV Sài Gòn tại tầng 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, quận 1, TP.HCM.
Phòng khám là nơi khám bệnh ngoại trú, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em, người lớn và người cao tuổi trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp, ấm áp và thân thiện.


Cắt băng khai trương Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn

Bác sĩ Jean Marcel Guillon, Tổng giám đốc benh vien FV cho biết Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn do Bệnh viện FV thành lập là nơi khám bệnh ngoại trú được trang bị hiện đại bậc nhất. Nơi đây cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, trong các dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, tiêm ngừa, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh...
Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm: phòng khám gia đình, y học dự phòng, kiểm tra sức khỏe tổng quát, theo dõi những bệnh lý mãn tính và điều trị các bệnh lý cấp tính hay bệnh lý phức tạp của nhiều chuyên khoa như chuyên khoa Nhi, Sản Phụ khoa, Da liễu, Cơ - xương - khớp, Thần kinh, Tim mạch, Tai - Mũi - Họng, Chấn thương Chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay, Ngoại tổng quát, Ung bướu, Tâm lý và Tâm thần…


Hà Hồ, Minh Hằng và các “sao” cùng nâng ly chúc mừng bác sĩ Jean Marcel Guillon, Tổng giám đốc Bệnh viện FV

Phòng khám cũng được trang bị đầy đủ bao gồm phòng cấp cứu, phòng thực hiện các thủ thuật y khoa, phòng chụp X-quang và siêu âm, phòng xét nghiệm và quầy thuốc.
Giờ mở cửa từ 7 giờ 30 sáng đến 7 giờ tối các ngày làm việc trong tuần, thứ bảy mở cửa đến 14 giờ. Phòng khám sẽ giúp bệnh nhân linh hoạt và dễ dàng sắp xếp thời gian.
Rất nhiều “sao”, cũng là khách hàng của Bệnh viện FV đến tham dự sự kiện khai trương phòng khám FV tại Bitexco.
Chi tiết tại tienphong.vn