Xin chào các bác sĩ. Cháu là Hoài Vân. Cháu còn trẻ nhưng đã có rất nhiều mỡ thừa ở vùng bụng. Cháu tập thể dục và ăn kiêng khá khổ sở nhưng không thể giảm mỡ thành công. Cháu được biết thẩm mỹ viện mình có công nghệ Laser Lipo giảm mỡ nhanh và hiệu quả. Vậy các bác sĩ có thể cho cháu biết giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện như thế nào không ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn!


>> Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất


>> Giảm mỡ bụng bằng cách nào


>> Giảm mỡ bụng nhanh chóng

Hoài Vân thân mến! Để đảm bảo giảm mỡ bằng Laser Lipo đạt hiệu quả cũng như an toàn cho mọi khách hàng, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam luôn tuân thủ thực hiện giảm mỡ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Dựa trên tình trạng của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ xác định được mức độ điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để điều trị. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm vùng giảm mỡ để quy trình thực hiện thêm an toàn.

Bước 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như nắm bắt lượng mỡ thừa tại vùng điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo cho phù hợp, trích một lỗ nhỏ trên da rồi đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ, màng bám của mỡ, hóa lỏng thành dạng dầu. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng đưa toàn bộ mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể.

Tiếp theo, bác sĩ điều chỉnh bước sóng năng lương 980 nm để sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. Do vậy, sau khi giảm mỡ, không chỉ toàn bộ mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể mà da vùng giảm mỡ cũng trở nên săn chắc, gợi cảm và đẹp tự nhiên, không có hiện tượng da bị nhăn chùng, chảy xệ.

Thời gian điều trị: 60-90 phút

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Do đó, cháu có thể yên tâm khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo mà không cần lo lắng về yếu tố hiệu quả cũng như an toàn trong thẩm mỹ nhé.

Để hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện cũng như những ưu điểm của công nghệ này, cháu có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc cháu luôn trẻ đẹp và tự tin!