Đến với bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú và sử dụng kỹ thuật nang mui s line han quoc tại đây, bạn sẽ được tham vấn cụ thể về hình dáng của mũi , được đo vẽ phác thảo hình dáng mũi kĩ càng nhất để có dáng mũi phù hợp với toàn khuôn mặt.


Với kinh nghiệm gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ , bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đi sâu nghiên cứu sở thích khách hàng bằng việc không ngừng cập nhật nhiều kỹ thuật làm đẹp mới. Với những cố gắng của đội ngũ các viên chức , y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú đã xây dựng được thương hiệu phẩu thuật thẩm mỹ uy tin và vững mạnh trong lòng khách hàng. Trong số các công nghệ ấy có biện pháp nâng mũi S –line đến từ Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm của phẫu thuật nâng mũi thông thường hiện đang có, giúp phái đẹp có được cánh mũi thon gọn , sống mũi cao với độ nghiêng hợp lý , tự nhiên. Có thể nâng mũi Hàn Quốc là một biện pháp đã xuất hiện từ khoảng 10 năm tại Việt Nam thì nâng mũi S –line Hàn Quốc lại là một biện pháp tạo dáng mũi tự nhiên mới mà không phải một cơ sở phẩu thuật thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hành được và làm đẹp được.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc kết hợp với cat mat 2 mi sẽ giúp bạn có thêm những nét đẹp trên khuôn mặt. Sẽ giúp bạn được tự tin hơn trong cuộc sống và trong công việc. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ được chăm sóc tận tình


Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú


Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TPHCM


Điện thoại: 08. 3850 1818 – 3850 1919


Hotline: 0913 67 30 30 – 0908 10 60 60


Website: benhvienngocphu.com