Khai trương vào năm 1990, Bảo tàng Vasa là bảo tàng hiện nay phổ biến nhất của Thụy Điển với một triệu du khách mỗi năm. Bạn có thể tìm thấy nó trong Stockholm trên đảo Djurgarden.
Các tàu Vasa không phải là điểm thu hút duy nhất trong bảo tàng này. Có những hiện vật lịch sử, triển lãm, hướng dẫn du lịch thú vị trong một số ngôn ngữ, chiếu phim, cửa hàng đẹp và một nhà hàng trong bảo tàng.
Bạn có thể đến được "Vasamuseet" tại Galärvarvsvägen 14 bằng đón xe buýt 47 hoặc 69 từ ga trung tâm Stockholm. Hoặc, sử dụng phà Djurgarden. Có một khu vực đậu xe tại bảo tàng nếu bạn đi bằng xe hơi.
Xem thêm: http://vemaybaydidulichlyon.blogspot.com/2014/07/den-stockholm-thuong-thuc-mon-thit-vien-truyen-thong.html']Hưởng thức món thịt viên truyền thống[/URL].
Bảo tàng Vasa luôn mở tất cả các ngày trong năm. 1 Tháng sáu - 31 Tháng Tám giờ mở cửa là 8:30-06:00. Tháng 1 - Tháng 31 giờ mở cửa là 10:00-17:00 (trong thời gian này, nó mở cửa vào thứ Tư 10 giờ sáng -. 8 pm) Bạn có thể tham quan với giá vé giảm giá khi sử dụng thẻ Stockholm.
Trong năm 1628, các tàu chiến được trang trí rất Vasa đi từ Stockholm về chuyến đi đầu tiên của cô được mong chờ và chìm ngay lập tức do lỗ hổng lớn trong thiết kế xây dựng của mình.
Hơn ba thế kỷ sau, Vasa được tái khám phá và ngày nay là con tàu thế kỷ 17 chỉ bảo tồn của thế giới. Bảo tàng cho phép bạn xem các tàu Vasa từ sáu cấp và nó đã được chọn là một trong 7 kỳ quan của Thụy Điển.
Vasa là con tàu thứ mười bảy thế kỷ chỉ được bảo tồn trên thế giới, và một kho tàng nghệ thuật độc đáo. Hơn 95 phần trăm của tàu là bản gốc, và nó được trang trí với hàng trăm tác phẩm điêu khắc chạm khắc.
Xem thêm: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-stockholm-thuy-dien-gia-re-n1875']Vé máy bay đi Stockholm[/URL].
Các tàu chiến của 69 mét dài Vasa bị đắm trong chuyến đi đầu tiên của mình ở giữa Stockholm năm 1628, và đã thu nhặt được 333 năm sau, vào năm 1961. Trong gần nửa thế kỷ tàu đã được từ từ sửa chữa phục hồi lại về trạng thái ban đầu của nó đến gần vinh quang. Ba cột trên mái nhà bên ngoài bảo tàng được xây dựng đặc biệt cho thấy chiều cao của cột buồm ban đầu của con tàu. Ngày nay, Bảo tàng Vasa là bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất tại Scandinavia, với hơn một triệu du khách mỗi năm.
Có mười cuộc triển lãm khác nhau trên tàu để nói về cuộc sống trên tàu. Bộ phim về Vasa được thể hiện trong 13 ngôn ngữ khác nhau. Sẽ là nơi thú vị nhất tại thành phố Stockholm mà bạn nên khám phá khi đi du lịch thành phố này.
Trích từ http://vemaybaydidulichlyon.blogspot.com/2014/09/tham-quan-bao-tang-vasa-tai-stockholm.html']Tham quan bảo tàng Vasa tại Stockholm[/URL].