Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  29 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình ( Đ/d phía sau cổng khu Triễn Lãm Hoàng Văn Thụ, Tân
  Bài viết
  195

  Post New Chiêu sinh lớp kế toán trưởng

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TPHCM
  Thông Báo Tuyển Sinh
  KẾ TOÁN TRƯỞNG
  KTT DOANH NGHIỆP và KTT HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP


  I. ĐỐI TƯỢNG:
  - Dành cho cán bộ, nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh, chưa có bằng Kế Toán Trưởng.
  - Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán. Có thâm niên công tác theo quy định của Bộ Tài Chính.
  (Chứng chỉ KẾ TOÁN TRƯỞNG do Bộ Tài Chính Việt Nam ủy quyền cấp theo quyết định số 98/2007/QĐ/BTC.)
  II. NỘI DUNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH:
  A. Chương trình: Theo chương trình của Vụ chế độ kế toán – kiểm toán, BỘ TÀI CHÍNH.
  - Phần kiến thức chung.
  - Phần kiến thức nghiệp vụ (phần này luôn cập nhật những chính sách, chế độ kế toán mới ban hành và tình hình thực tế đến thời điểm tổ chức khóa học để giảng dạy cho học viên).
  B. Nội dung:
  - Kế toán trưởng doanh nghiệp. (Các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả HTX) gồm 13 chuyên đề theo quy định của BỘ TÀI CHÍNH.
  - Keá toaùn tröôûng (Đơn vị sự nghiệp, các tổ chức có sử dụng ngân sách nhà nước và các đơn vị sự nghiệp , tổ chức không sử dụng ngân sách nhà nước, kể cả đơn vị thu chi ngân sách và đơn vị lực lượng vũ trang.)
  C. Thời gian đào tạo: 03 Tháng
  D. Chi phí: 1.200.000đ
  III. THỜI GIAN HỌC:
  - KTT DN :Tối thứ 3- 5 – 7. từ 18g.
  - KTT HCSN : THỨ 7 VÀ CN

  IV. HỒ SƠ GỒM:
  - Đơn đăng ký học - Bản sao bằng cấp có chứng thực.- Đơn xác nhận công tác. - 04 hình 3x4.

  V. NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC TẠI: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TPHCM – BAN TCCN&DN
  Cơ sở 10: 456 Trường Chinh, phường 13 quận Tân Bình TPHCM
  Hoặc : 54 QL 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12 (Ngay bến xe An Sương)
  Tư vấn tuyển sinh: 08 . 3849 6746 – 0908511168 - 0945091628.
  Email: phuongcuoi@gmail.com
  Khai Giảng
  05-01-2010
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP NGẮN HẠN

  - Bạn đang theo học chuyên ngành Kế toán tại các trường TC, CĐ, ĐH, muốn tìm cơ sở thực tập trước khi ra trường?
  - Bạn đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành Kế toán, muốn tìm chỗ thực tập toàn diện để vượt qua kỳ thi tuyển?
  - Bạn muốn nâng cấp một nhân viên Kế toán thành nhân sự dự bị cho vị trí chủ chốt trong phòng Kế toán?
  - Bạn chưa từng học kế toán, bạn muốn làm việc về kế toán?
  Đến với chúng tôi, ngoài việc thực hành nghiệp vụ, bạn còn được nâng cao kỹ thuật Excel và các phần mềm kế toán khác. Sau khi kết thúc khoá học, nếu học viên có nhu cầu, chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên tìm việc làm.

  THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC THÁNG 01/2010

  1. KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP
  - Thời gian đào tạo 06 tháng, học chủ yếu trên máy tính với phần mềm kế toán mới nhất Việt Nam, do các giáo viên giỏi thực tế, hiện đang công tác tại các đơn vị kinh tế và các trường đại học phụ trách. Học phí 1.500.000đ, lệ phí chứng chỉ và tài liệu: 150.000đ, được cấp bởi Successful Training & Education.
  (áp dụng cho các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, vận tải, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp xây dựng…)
  - Dành cho người chưa học kế toán. Học viên tốt nghiệp có đủ trình độ làm việc tại các doanh nghiệp.
  - Nội dung: Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp, Kế toán vốn bằng tiền, kế toán nguyên vật liệu, công cụ. Kế toán tài sản cố định. Kế toán tiền lương và khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm, Kế toán quá trình tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh – Báo cáo tài chính.

  2. BÁO CÁO THUẾ - PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP
  - Thời gian đào tạo 06 tuần với phần mềm kế toán mới nhất Việt Nam, do các giáo viên giỏi thực tế, hiện đang công tác tại chi cục thuế thành phố phụ trách. Học phí 800.000đ, lệ phí chứng chỉ và tài liệu: 90.000đ, được cấp bởi Successful Training & Education..
  (áp dụng cho các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, vận tải, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp xây dựng…)
  - Dành cho SV ngành kế toán, cán bộ kế toán tại các doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp có đủ trình độ làm việc tại các doanh nghiệp.
  - Nội dung: Thuế và hệ thống thuế Việt Nam, Thuế GTGT, thuế TNDN, Thuế TNCN, Thuế xuất khẩu, tiêu thụ đặc biệt … Kê khai thuế GTGT, TNDN theo quy định. Học trực tiếp trên máy.

  3. NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU – KHAI BÁO HẢI QUAN
  - Thời gian đào tạo 2. tháng, học chủ yếu trên máy tính, do các giáo viên giỏi thực tế, hiện đang công tác tại các đơn vị kinh tế và các trường đại học phụ trách. Học phí 800.000đ, lệ phí chứng chỉ và tài liệu: 150.000đ, được cấp bởi Successful Training & Education.
  (áp dụng cho các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, vận tải, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu, …)
  - Dành cho người chưa có nghiệp vụ hải quan, các cán bộ tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Học viên tốt nghiệp có đủ trình độ làm việc tại các doanh nghiệp.
  - Nội dung: Luật kinh tế, Đàm phán giao dịch trong kinh doanh XNK, Thực hành soạn thảo hợp đồng XNK, Thủ tục thanh toán và tín dụng quốc tế, Vận tải và bải hiểm trong XNK, Thủ tục hải quan, Thuế XNK, Quan hệ thương mại quốc tế, Marketing XNK.
  Thời gian học:
  - Các lớp tối : Học tối 246 hoặc 357
  - Lớp thứ 7 và CN
  - Lớp ban ngày: học các buổi chiều.
  (Giảm 10% học phí cho các lớp ban ngày)
  - Là một khóa đào tạo thực tiễn, thời gian hoàn thành khóa học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kỹ năng làm việc, nền kiến thức, khả năng tiếp thu...
  - Và chúng tôi cam kết: Khóa học chỉ kết thúc khi học viên đã xử lý thành công mọi nghiệp vụ trong giáo trình, hoàn thành công việc của mình, thành thạo và vững vàng mọi nghiệp vụ,

  456 Trường Chinh, phường 13, Q Tân Bình TPHCM
  Hoặc 54 Quốc Lộ 22 P.Trung Mỹ Tây,Q 12( Ngay bến xe An Sương)
  Tư vấn tuyễn sinh : 08 3849 6746 – 0908 511 168 - 0945 091 628
  Email: phuongcuoi@gmail.com

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  29 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình ( Đ/d phía sau cổng khu Triễn Lãm Hoàng Văn Thụ, Tân
  Bài viết
  195

  Mặc định Tủ bếp xinh, tủ bếp cao cấp, phụ kiện bếp


  Tủ bếp xinh nhấn mạnh về giá trị và sự lựa chọn của khách hàng trong sự giới hạn ngân sách một cách thông minh và khôn ngoan nhất cho bộ tủ bếp , tủ áo có chất lượng cao nhất. tu bep, Bếp, bep, Tủ bếp, tủ bếp gia đình, tu bep, tủ bếp gỗ, noi that, nội thất, noi that gia dinh, nội thất gia đình, nội thất nhà bếp, tu bep, tu bep dep, phu kien tu bep, noi that tu bep

  Chúng tôi hiểu khách hàng trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ tốt với chi phí hợp lý cho nhu cầu mua tủ áo , tủ bếp cho gia đình mình. tủ bếp xinh đưa ra các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp, hiện đại theo xu hứơng thiết kế mới nhất ,đẹp nhất phục vụ cho khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo kỹ lưỡng và sử dụng vật liệu chất lượng cao cho tủ bếp , tủ áo. tu bep, Bếp, bep, Tủ bếp, tủ bếp gia đình, tu bep, tủ bếp gỗ, noi that, nội thất, noi that gia dinh, nội thất gia đình, nội thất nhà bếp, tu bep, tu bep dep, phu kien tu bep, noi that tu bep

  Đội ngũ bán hàng của tủ bếp xinh được đào tạo để cung cấp cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất và giúp giảm thiểu chi phí trong khi đáp ứng nhu cầu cụ thể về tủ áo, tủ bếp của khách hàng . tu bep, Bếp, bep, Tủ bếp, tủ bếp gia đình, tu bep, tủ bếp gỗ, noi that, nội thất, noi that gia dinh, nội thất gia đình, nội thất nhà bếp, tu bep,

  Nội thất tủ kệ nhà chị THANH Mã sp Noi that cho can ho, nha pho

 3. #3

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  29 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình ( Đ/d phía sau cổng khu Triễn Lãm Hoàng Văn Thụ, Tân
  Bài viết
  195

  Mặc định Tủ bếp đẹp, tủ bếp xinh, tủ quần áo sang trọng

  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA TỦ BẾP XINH căn hộ cao cấp Cheery Sonata
  căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia lai

  *
  Tư vấn,Thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm
  *
  Sản xuất các mặt hàng đồ gỗ : tủ bếp, tủ bếp đẹp, tủ bếp gỗ, tủ bếp châu âu, tủ bếp hiện đại , tủ bếp gia đình, đồ văn phòng, kệ trưng bày, showroom, ...
  *
  Tư vấn thiết kế sản xuất tủ bếp, nội thất nhà bếp, tủ bếp đẹp, phụ kiện bếp,...
  *
  Cung cấp thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp, tủ bếp theo yêu cầu và thiết kế riêng của khách hàng. tu bep, Bếp, bep, Tủ bếp, tủ bếp gia đình, tu bep, tủ bếp gỗ, noi that, nội thất, noi that gia dinh, nội thất gia đình, nội thất nhà bếp
  .

  Trong ý niệm của người Việt, bếp luôn là không gian được coi trọng của ngôi nhà. Xuất hiện trong rất nhiều các câu chuyện dân gian, các ông Táo, bà Táo luôn được nhắc đến chứng tỏ mức độ quan trọng của gian bếp trong tổng thể không gian ngôi nhà. Với ngôi nhà Việt hiện nay, vai trò của gian bếp càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ là nơi để các bà nội trợ bày tỏ sự khéo léo, đảm đang, bếp còn là chốn thể hiện nét văn hóa ẩm thực của từng gia đình, cũng như mức độ tiện nghi của một ngôi nhà, “lối sống” và “đẳng cấp” của gia chủ.


  Tu Bep Hien Dai TB68

  Hãy tối ưu hóa không gian chứa đồ bằng cách tự quy định các ngăn chứa đồ cho từng loại vật dụng cụ thể: tất cả các loại đồ hộp cần được dán nhãn và xếp vào cùng một chỗ, các loại gia vị bột nên cho vào các lọ chuyên dụng và đặt lên những ngăn tủ dễ nhìn,... Việc này còn giúp cho bạn tìm đồ dễ dàng hơn.
  Cũng nên để ý đến đặc tính của từng loại dụng cụ: khi xếp đồ sứ hoặc thủy tinh vào cùng một ngăn trong tủ, nên tạo nên những khoảng trống giữa chúng để tránh va chạm.
  Bạn cũng nên chọn loại tủ có thể thay đổi chiều cao của các ngăn cho phù hợp với từng loại đồ dùng chứa trong đó. Có thể đặt thêm các tấm đợt dự trữ để tăng thêm khả năng chứa đựng của tủ.

  tủ bếp đẹp nhà chị TIÊN

  Để có được một chiếc tủ tiết kiệm diện tích, thử thay thế kiểu cửa truyền thống có cánh treo lên bản lề, chiếm không gian bằng các ngăn kéo hoặc tủ kéo di động rất hiện đại. Khi dùng đến đồ vật gì, chỉ cần kéo ra, không dùng thì đẩy lại.
  Lắp kính vào phía trước cửa tủ tường thay vì cửa đặc. Ánh sáng sẽ có thể đi xuyên qua cửa mà không bị cản. Không gian có cảm giác được mở rộng. Nếu thích, bạn có thể lắp thêm đèn vào bên trong để tạo hiệu ứng ánh sáng.
  Kệ để đồ bếp di động có thể đẩy ra đẩy vào.Và ngăn kéo đa năng giúp tăng không gian sử dụng. Bố trí bếp, bồn rửa, tủ lạnh, tủ đựng đồ và các vật dụng khác càng âm tường được càng tốt. Đó là cách hữu hiệu nhất để tiết kiệm không gian.


  tủ bếp đẹp nhà cô TÂM, Tân bình

  Tủ Bếp Hiện Đại Sang Trọng

  Tiện lợi nhất là thiết kế một gian bếp liên thông với phòng ăn để có thể ra vào thoải mái và cũng không mất nhiều thời gian để dọn một bữa ăn. Ánh sáng cho gian bếp không nên quá mờ ảo nhưng phải đủ lãng mạn để các bà nội trợ có thể hứng khởi với nghệ thuật sáng tạo ẩm thực của mình. Cũng nên đặc biệt chú ý đến màu sắc của các chất liệu trong gian bếp. Cần tạo được sự hài hoà có trước có sau, có chính có phụ, có đậm có nhạt, tránh tình trạng bị tranh chấp đối lập làm xấu lẫn nhau cũng như làm hỗn loạn cảm nhận về màu sắc của toàn bộ gian bếp. Tường gian bếp nên có màu sáng ấm. Cũng nằm trên tường, mặt Splashback là tấm phía sau bếp nấu giữ cho tường của bạn khỏi dính dầu mỡ và bụi bẩn - một vị trí thật thích hợp để điểm một chút màu sắc.


  Tủ Bếp Châu Âu TB70

  Khi không gian ở góc đủ rộng, người ta thường thiết kế những chiếc tủ hoành tráng như thế này với những chiếc kệ để đồ sát tường tận dụng không gian và những cánh tủ để khi đóng lại căn bếp sẽ trở nên gọn ghẽ hơn.
  Khi góc bếp nhỏ hơn thì những chiếc tủ góc vẫn được sử dụng nhưng với quy mô nhỏ hơn. Những chiếc kệ để đồ vẫn được thiết kế sát vào tường để tận dụng không gian tủ bếp đẹp.


  Tu bep gia dinh TB81

 4. #4

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  29 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình ( Đ/d phía sau cổng khu Triễn Lãm Hoàng Văn Thụ, Tân
  Bài viết
  195

  Mặc định Phụ kiện tủ bếp | Tủ bếp đẹp | nội thất | kệ gia vị inox cao cấp 08 38130706


  Màu sắc chủ đạo trong căn bếp này là màu tối và đậm. Bộ tủ được làm từ gỗ sồi xám, màu nâu đạm mang lại vẻ huyền bí và riêng tư cho căn bếp. Việc sử dụng các chi tiết đơn giản và trầm lặng càng làm tăng sự trang nhã trong căn bếp
  Để tránh cho màu trầm quá sâu có thể làm cho căn phòng mang một cảm giác nặng nề, nguyên hệ thống bồn rửa được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ sáng bóng và luôn nổi bật. Bề mặt inox liền khối trên toàn bộ bồn rửa và bàn bên cạnh càng làm tăng vẻ sang trọng cho căn bếp.

  Bề mặt sáng bóng của bồn rửa còn có tác dụng phản xạ ánh sáng trong bếp tôn thêm vẻ đẹp của những đồ vật trên nó và cả trên giá. Ánh sáng lấp lánh làm cho những dụng cụ bếp thường ngày trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  Kệ chiếc lá cho tủ bếp


  Thiết bị bếp PK26
  -------------------

  Màu sắc chủ đạo trong căn bếp này là màu tối và đậm. Bộ tủ được làm từ gỗ sồi xám, màu nâu đạm mang lại vẻ huyền bí và riêng tư cho căn bếp. Việc sử dụng các chi tiết đơn giản và trầm lặng càng làm tăng sự trang nhã trong căn bếp
  Để tránh cho màu trầm quá sâu có thể làm cho căn phòng mang một cảm giác nặng nề, nguyên hệ thống bồn rửa được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ sáng bóng và luôn nổi bật. Bề mặt inox liền khối trên toàn bộ bồn rửa và bàn bên cạnh càng làm tăng vẻ sang trọng cho căn bếp.

  Bề mặt sáng bóng của bồn rửa còn có tác dụng phản xạ ánh sáng trong bếp tôn thêm vẻ đẹp của những đồ vật trên nó và cả trên giá. Ánh sáng lấp lánh làm cho những dụng cụ bếp thường ngày trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  Kệ chiếc lá cho tủ bếp


  Thiết bị bếp PK26

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •