Gia sư nhận dạy kèm lớp 5 uy tín quận 11, Gia sư kèm lớp 5 uy tín quận 11, Thầy cô dạy kèm lớp 5 tận nhà quận 11...

Hiểu rỏ được cốt lỏi cần thiết của lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy các môn lớp 5 tận nhà đảm bảo bổ sung kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi hướng dẫn không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh hành trang đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng thiết yếu.
Với đội ngũ những gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên kinh nghiệm, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI
- Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình Sở giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các bé tiến bộ qua mỗi buổi học.
•Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà cam kết đặt chất lượng giáo dục lên trên hết
•Thầy cô dạy lớp 5 tại tư gia bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Trung tâm gia sư tại nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư, giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp thâm niên của đội ngũ gia sư, giáo viên chất lượng, kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ hổ trợ phương pháp học lớp 5 cho các em, hổ trợ các bé hiểu bài tốt và thích thú trong việc tự giác học.

Liên hệ: 08.6672 0503 - 0903 078 143 Văn Phòng Gia Sư Tài Năng

Xem thêm: http://trungtamday.blogspot.com/2014...a-quan-11.html