Gianphoi24h với sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng-được miễn phí giao hàng


Liên hệ:
Công ty TNHH Xây Lắp & Công Nghệ Tâm An
Trụ sở: 98 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Địa chi: 366 Ngọc Lâm – Gia Lâm – Hà Nội
ĐT: 046.3278.616 DĐ: 094 898 82 83 - 0919.810.100
Website: gianphoi24h.com
Email: gianphoi24@gmail.com
Website: http://gianphoi24h.com/

Với mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng và thực sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, gianphoi24h.com có những cam kết như sau:
- Gianphoi24h.com luôn bán các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, đúng chủng loại, mẫu mã, cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về sản phẩm như: chất liệu, thông số, xuất xứ sản phẩm, …
- Chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá sản phẩm. Giá sản phẩm trên gianphoi24h.com là luôn thống nhất với tất cả các khách hàng.
- Chính sách bảo hành: gianphoi24h.com cam kết bảo hành 01 đổi 01 trong suốt 12 tháng. Trong thời gian bảo hành sản phẩm quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác (Lưu ý: Để được hưởng những dịch vụ bảo hành tốt nhất của chúng tôi, sau khi lắp đặt quý khách vui lòng giữ phiếu thu và phiếu bảo hành của chúng tôi cẩn thận.)
Các dịch vụ đi kèm của gianphoi24h.com bao gồm:
- Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sản phẩm
- Sửa chữa giàn phơi, sửa chữa linh kiện giàn phơi thông minh.
- Thay thế linh kiện giàn phơi thông minh.
- Di chuyển vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh.
Lưu ý khách hàng: khi mua các loại giàn phơi ngoài thị trường có nhiều hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng dẫn đến trong thời gian sử dụng gây ra các hiện tượng nhanh hỏng nhanh rỉ sét, không đạt yêu cầu sử dụng , vấn đề bảo hành không trách nhiệm. Tốt nhất khi mua quý khách nên mua tại các đại lý chính thức những đại lý uy tín của hãng để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm.