Gia sư dạy lớp 5 tận nhà quận 10, Gia sư dạy lớp 5 tận nhà quận 10, Thầy cô dạy lớp 5 tận nhà quận 10...

Ý thức được cốt lỏi thiết yếu của học sinh lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai cấp học, Giáo viên - Sinh viên dạy lớp 5 tại nhà đặc biệt bổ sung kiến thức cơ bản cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng cho học trò khá giỏi, luyện thi chuyễn cấp, thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư hướng dẫn không chỉ kiến thức mà còn giúp các em cháu chuẩn bị đầy đủ cách tư duy và kỹ năng ứng dụng.
Tập thể những gia sư dạy lớp 5 là các gia sư đang đứng lớp, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học trò trong thời gian 1 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI
- Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.
•Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
•Gia sư giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ gia sư tận nhà cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 buổi đầu khóa học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy hiện đại lâu năm của nhóm giáo viên, sinh viên tận tâm và uy tín chúng tôi đảm bảo sẽ trao dồi kiến thức lớp 5 đến các em, hổ trợ các bé tiếp thu tốt và đam mê với việc tự giác học.

Bạn cần tìm gia sư liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 - Cô Phụng [f] 0866 767 467

Chi tiết: http://giaovienday.wordpress.com/201...n-nha-quan-10/

Xem các bài viết khác: